Cuối năm săn xe sang cũ thanh lý, bất ngờ giá rẻ cả trăm triệu đồng

Gần đây, nhiều ngân hàng trong nước và một số cơ quan nhà nước tiến hành rao bán hoặc đấu giá thanh lý các loại xe cũ với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Ngăn chặn các nhóm hướng dẫn cách tự tử, bùng nợ…trên Facebook

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) đã rà quét và yêu cầu ngăn chặn 51 nhóm trên Facebook có nội dung hướng dẫn về tự tử, cách thức bùng nợ ngân hàng.

Bùng nổ hoạt động thanh toán online

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển khi các ngân hàng nắm bắt xu hướng, mở rộng các dịch vụ, còn người dân thì đã thích ứng với các phương thức thanh toán online mới.

Nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới bắt đầu dừng phủ sóng 3G từ cuối năm nay

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, tất cả các nhà mạng của Australia sẽ bắt đầu tắt mạng 3G từ cuối năm nay để tập trung mở rộng và phát triển quy mô mạng 4G và 5G.

Sự kiện Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 tại Tp.HCM

Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong...

Nga 'giật mình' khi phát hiện bí mật trong máy tính bảng của Ukraine

Nga 'giật mình' khi phát hiện những bí mật trong máy tính bảng của quân đội Ukraine bị quân Nga thu giữ, khi những máy tính này, có thể kết nối trực tiếp với máy bay cảnh báo sớm và...

Facebook bị cáo buộc lừa dối các bậc cha mẹ

Mới đây, Facebook đã bị Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) cáo buộc lừa dối các bậc cha mẹ về những biện pháp bảo vệ trẻ em.

Bộ đôi xe điện Toyota hoàn toàn mới ra mắt hứa hẹn nhiều thay đổi

Toyota vừa ra mắt bộ đôi xe concept hoàn toàn mới tại triển lãm Thượng Hải Auto Show 2023.