'The Fashion Voyage' hành trình của cái đẹp

“Thước đo của một đời con người không phải thời gian, mà là sự cống hiến" - Peter Marshall. Với 3 mùa The Fashion Voyage, Menard và Long Kan Team đã có một chặng đường thật đẹp.

Chảo bị bong lớp chống dính, có độc hại, gây ung thư không?

Đối với những người yêu thích nấu nướng thì chảo chống dính là thứ không thể thiếu trong căn bếp, vừa tiết kiệm dầu, ít khói lại tiện lợi cho việc lau rửa. Tuy nhiên, khi nó bị bong lớp...

5 thực phẩm giúp phụ nữ "thanh lọc" tử cung

Để bảo vệ tử cung khỏi bệnh tật, phụ nữ cần phải vệ sinh sạch sẽ hàng ngày và xây dựng một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, cụ thể là 5 món sau.

Người đàn ông 51 tuổi có 3 đời vợ đều chết vì ung thư gan

Thông thường, chúng ta đã nghe nhiều về các loại ung thư di truyền hay ung thư hôn nhân. Nhưng vì sao 3 người vợ của anh Vương không hề quen nhau, không cùng dòng máu mà họ lại cùng...

Một người đàn ông bị suy tạng sau khi nuốt mật cá chép

Mật cá được nhiều người đánh giá cao, có người còn coi là thần dược, trong thực tế, không hề có công dụng siêu tuyệt vời đến vậy.

5 đối tượng dù thèm cũng không nên ăn mận kẻo rước bệnh vào người

Khi soi quả mận ở mức độ phóng đại 100 lần, có thể thấy các tép mận phóng to vô cùng đẹp mắt, hoàn toàn không hề chứa vi khuẩn, côn trùng.

Trong hoa đậu biếc có 2 bộ phận chứa độc tố có thể gây ngộ độc

Theo thạc sĩ Lê Thanh Bình (Đại học Dược Hà Nội): Khi dùng hoa đậu biếc để pha trà, làm đẹp nên lưu ý vì cây đậu biếc có 2 bộ phận chứa chất độc đó là: Hạt và rễ.

Cặp vợ chồng 82 tuổi vẫn vô cùng khỏe mạnh, minh mẫn: Bí quyết của họ đến từ?

Cặp vợ chồng này là ông Yang Shengkai và bà Li Xiuping. Khi được phóng viên đặt câu hỏi về bí quyết sống thọ, ông cho biết nó quyết định từ 4 từ đó là: Ăn uống đúng cách.