Làm thế nào để biết số điện thoại của bạn có cần chuẩn hóa thông tin không?

Theo Cục Viễn thông, sắp tới các thuê bao di động có thông tin đăng ký chưa đúng sẽ bị khóa một chiều. Làm thế nào để biết số điện thoại của bạn có cần chuẩn hóa thông tin không?

Cách phát hiện camera siêu nhỏ bằng điện thoại

Cách phát hiện camera siêu nhỏ bằng điện thoại chỉ mất vài phút mà giúp bạn thêm an tâm, bảo vệ sự riêng tư của bản thân và những người xung quanh.

5 lý do khiến vivo V25e là “chân ái” với giới trẻ và dân văn phòng hiện đại

Thiết kế thời trang, cấu hình tốt so với mức giá cùng camera dẫn đầu xu hướng - vivo V25e đáp ứng những nhu cầu của người trẻ và dân văn phòng ở một chiếc smartphone hiện đại.

vivo X Fold+ và Galaxy Z Fold 4: nên chọn siêu phẩm màn hình gập nào?

Trong giữa cuối năm 2022, cả hai nhà vivo và Samsung đều cho ra mắt dòng điện thoại màn hình gập mới với nhiều ưu điểm nổi bật là vivo X Fold + và Galaxy Z Fold4. Cùng so sánh...

Năm 2022, những thứ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là...

Trò chơi Wordle, cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II hay nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp đều là những cụm từ, sự kiện và nhân vật nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2022.

Toyota sắp ra mắt bán tải điện đầu tiên trên thế giới

Toyota công bố sẽ chế tạo mẫu bán tải Hilux H2 mới, sử dụng hệ thống truyền động điện với nguồn năng lượng bằng pin từ nhiên liệu hydro.

Vivo đồng hành cùng hàng ngàn khoảnh khắc đáng nhớ tại FIFA World Cup Qatar 2022 ™

Tự hào là smartphone tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™, vivo cùng hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu lưu giữ hàng ngàn khoảnh khắc ấn tượng tại chuỗi sự kiện được trông...

Với vivo V25 Pro - mỗi trận cầu World Cup đều là một trải nghiệm giải trí khó quên.

vivo V25 Pro hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt đỉnh, chất lượng đến từng chuyển động, bắt trọn được những khoảnh khắc “cuốn không thể cản” của World Cup 2022.