Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của vivo T-series tại thị trường Việt Nam

Sở hữu hiệu năng vượt trội trong cùng phân khúc giá, “tân binh” T-series của vivo được đánh giá một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ.

Cú chuyển mình “zero to hero” của tân binh nhà vivo tại thị trường nước ngoài

vivo T series - dòng điện thoại vừa được trình làng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng fan quốc tế về một chiếc điện thoại mạnh mẽ về hiệu năng, sẵn sàng chinh chiến mọi tựa game. ...

Đại gia Nam Định 'tậu' Porsche Cayenne Turbo GT 2022 hơn 12 tỷ đồng

Đây là 1 trong 3 chiếc xe Porsche Cayenne Turbo GT 2022 đang có mặt tại dải đất hình chữ S này và vừa mới được bàn giao cho 1 đại gia Nam Định.

Những điện thoại cao cấp này vừa giảm giá, rất đáng xuống tiền

Nếu muốn mua smartphone cao cấp nhưng còn e ngại mức giá lên kệ đắt đỏ của chúng thì những mẫu điện thoại vừa giảm giá mạnh dưới đây sẽ là lựa chọn rất hời cho bạn.

Microsoft khuyến cáo người dùng nên gỡ cài đặt bản cập nhật Windows 11 mới nhất

Mới đây, Microsoft đã khuyến cáo người dùng Windows 11 nên gỡ cài đặt bản cập nhật KB5012643 vì nó có thể khiến một số ứng dụng không hoạt động chính xác.

Cận cảnh xe cảnh sát tí hon siêu dễ thương

Chiếc xe điện dành cho hai người đến từ nhà sản xuất ô tô Pháp Citroën được cho là chiếc xe cảnh sát dễ thương nhất thế giới.

Công ty viễn thông nhà nước Ukrtelecom của Ukraine bị tấn công mạng

Ngày 28/3, giới chức Ukraine xác nhận công ty viễn thông nhà nước Ukrtelecom đã bị tấn công mạng, khiến dịch vụ Internet bị gián đoạn.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt sim, rút sạch tiền trong tài khoản

Ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo này!