Nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới bắt đầu dừng phủ sóng 3G từ cuối năm nay

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, tất cả các nhà mạng của Australia sẽ bắt đầu tắt mạng 3G từ cuối năm nay để tập trung mở rộng và phát triển quy mô mạng 4G và 5G.

Sự kiện Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 tại Tp.HCM

Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong...

Nga 'giật mình' khi phát hiện bí mật trong máy tính bảng của Ukraine

Nga 'giật mình' khi phát hiện những bí mật trong máy tính bảng của quân đội Ukraine bị quân Nga thu giữ, khi những máy tính này, có thể kết nối trực tiếp với máy bay cảnh báo sớm và...

Facebook bị cáo buộc lừa dối các bậc cha mẹ

Mới đây, Facebook đã bị Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) cáo buộc lừa dối các bậc cha mẹ về những biện pháp bảo vệ trẻ em.

Bộ đôi xe điện Toyota hoàn toàn mới ra mắt hứa hẹn nhiều thay đổi

Toyota vừa ra mắt bộ đôi xe concept hoàn toàn mới tại triển lãm Thượng Hải Auto Show 2023.

Làm thế nào để biết số điện thoại của bạn có cần chuẩn hóa thông tin không?

Theo Cục Viễn thông, sắp tới các thuê bao di động có thông tin đăng ký chưa đúng sẽ bị khóa một chiều. Làm thế nào để biết số điện thoại của bạn có cần chuẩn hóa thông tin không?

Cách phát hiện camera siêu nhỏ bằng điện thoại

Cách phát hiện camera siêu nhỏ bằng điện thoại chỉ mất vài phút mà giúp bạn thêm an tâm, bảo vệ sự riêng tư của bản thân và những người xung quanh.

5 lý do khiến vivo V25e là “chân ái” với giới trẻ và dân văn phòng hiện đại

Thiết kế thời trang, cấu hình tốt so với mức giá cùng camera dẫn đầu xu hướng - vivo V25e đáp ứng những nhu cầu của người trẻ và dân văn phòng ở một chiếc smartphone hiện đại.