Chung kết vivo Turbo Cup Challenge: Đại diện Việt Nam ẵm giải thưởng 4.000 USD

Vào lúc 13h00 ngày 09/07/2022, ngày thi đấu chung kết Đông Nam Á của Turbo Cup Challenge đã diễn ra với các đại diện sinh viên xuất sắc nhất tới từ 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và...

Cận cảnh Mercedes-Maybach S680 tại Việt Nam giá 16 tỷ đồng

Mercedes-Benz Việt Nam vừa công bố giá bán chính thức của mẫu sedan siêu sang Mercedes-Maybach S680 với giá bán niêm yết chính hãng là 15,99 tỷ VNĐ.

Bộ 3 siêu phẩm Bugatti tại Goodwood Festival of Speed

Tại sự kiện này, Bugatti mang đến 3 mẫu xe biểu tượng từng phá kỷ lục tốc độ thế giới.

vivo T1 series - dấu ấn mới của vivo trên thị trường điện thoại thông minh

Thông qua dòng sản phẩm vivo T1 series hoàn toàn mới, vivo cho thấy sự quyết tâm vươn tới vị trí dẫn đầu, khẳng định tầm nhìn dài hạn về tương lai, đồng thời mang đến cho người dùng những...

Ảnh thực tế Peugeot 408 2023 vừa ra mắt

Peugeot 408 mang kiểu dáng fastback, xe có tùy chọn động cơ xăng 1.2L và động cơ plug-in hybrid 1.6L.

iPhone sống sót thần kì sau 10 tháng nằm dưới đáy sông

Mới đây, một người đàn ông ở Vương quốc Anh đã tìm lại được chiếc iPhone bị rớt xuống sông 10 tháng trước đó, điều bất ngờ là thiết bị vẫn còn hoạt động bình thường.

5 lý do khiến tín đồ công nghệ “phải lòng” vivo T-series

Trang bị nhiều tính năng vượt trội được thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng trẻ tuổi, vivo T1 series tự tin trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của giới trẻ.

vivo T1 5G và T1x – Bộ đôi gaming phone hàng đầu trong tầm giá

Trong tầm giá dưới 7 triệu đồng, bộ đôi gaming phone vivo T1 5G và T1x gây ấn tượng nhờ sở hữu phần cứng mạnh mẽ hàng đầu cùng nhiều tính năng vượt trội trong tầm giá.