Chưng trứng trong nhiều năm giờ mới biết, trứng và cà chua không thể nấu cùng lúc

Hóa ra việc nấu trứng hay cà chua trước và sau vô cùng quan trọng, nó quyết định đến độ ngon cũng như chất lượng món ăn.

Dân xê dịch xem gì để đỡ 'cuồng chân' trong mùa dịch?

Khi cần hạn chế đi du lịch, tụ tập những nơi đông người trong mùa dịch, bạn vẫn có thể khám phá thế giới ngay tại nhà.

Sở thích dùng máy bay riêng, ở phòng đặc biệt khi du lịch của rich kid

Trên mạng xã hội, giới siêu giàu thường xuyên đăng tải ảnh check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng xa hoa. Họ không ngại chi hàng triệu USD cho chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp.

5 món từ thịt vừa trôi cơm lại rẻ tiền, tiết kiệm

Thịt lợn đang có giá cao trong những ngày có dịch bệnh COVID-19 này, vì thế chị em hãy chế biến những món đơn giản nhưng hương vị thơm ngon, trôi cơm dưới đây nhé.

Ngắm ảnh check-in khắp Việt Nam của Nhật Lê

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Nhật Lê còn là một tín đồ du lịch Việt khi trên trang cá nhân, 9X thường xuyên đăng tải ảnh check-in ở nhiều nơi.

Khách Việt đồng loạt hủy đi Hàn Quốc vì sợ dịch bệnh Covid-19

Tình hình đáng lo ngại tại Hàn Quốc khiến nhiều du khách Việt Nam chấp nhận chịu lỗ để hủy kế hoạch ghé thăm xứ kim chi.

Xem hết "Crash Landing On You", nóng lòng đi du lịch Thụy Sĩ thì đây là những điều cực hữu ích

Xuất hiện trong nhiều cảnh quay của bộ phim Hàn Quốc "Crash Landing On You", Thụy Sĩ có lẽ đã được các tín đồ mê phim lẫn du lịch note ngay vào bucket list của mình.

Người đẹp Việt khoe ảnh check-in Sa Pa, Đà Lạt dịp đầu năm 2020

Nhiều địa danh nổi tiếng trong nước được các mỹ nhân Việt lựa chọn làm điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình du lịch năm 2020 của họ.