Miền Bắc, miền Trung chuyển lạnh, miền Nam mưa rào

Nam Bộ ngày 14-10 có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, còn miền Bắc, miền Trung trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ C.

Đài Loan tăng điều kiện miễn visa cho công dân Việt Nam

Cùng với Việt Nam, từ ngày 1-8, công dân của các nước Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar và Ấn Độ nhập cảnh Đài Loan theo diện visa tiên tiến sẽ phải đáp ứng thêm một số điều kiện để được miễn...

Hội An đứng đầu 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Thành phố miền Trung của Việt Nam nhảy từ vị trí thứ 8 lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng những thành phố hàng đầu trong mắt du khách của tạp chí Travel and Leisure.

Nhà đẹp quá, du khách rần rần tới chụp ảnh, nhiều người Anh bán nhà

Đằng sau những bức ảnh đẹp du lịch tuyệt đẹp, nhiều lượt thích trên Instagram là những cư dân mệt mỏi vì bị du khách làm phiền.

Công thức làm sữa chua úp ngược "xịn đét" thành công ngay lần đầu

Với công thức làm sữa chua úp ngược này đảm bảo bạn sẽ thành công ngay lần đầu.

Vật đổi sao dời nhưng bánh canh chị Nga vẫn ngon như 20 năm trước

Nhiều năm rồi, đến như vật đổi sao dời mà vẫn còn nhìn thấy gánh bánh canh của chị. Tô bánh canh vừa múc ra dậy lên mùi ngọt thơm của tôm khô cùng sợi banh canh sừng sựt.

Đến Hội An, bạn đã xếp hàng mua bánh mì Phượng chưa?

Đi Hội An về, bạn hỏi: "Có ăn bánh mì Phượng chưa?". Ngớ ra, cứ lo đi ăn mấy món như mì quảng, cao lầu, bánh ít… mà quên mất. Lần này trở lại, nhất định tìm bánh mì Phượng....

Bỏ túi cách du lịch Côn Đảo tự túc với nhiều lời khuyên cực hữu ích

Bài viết sau đây được tổng hợp từ facebook của một bạn đam mê du lịch