Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà"

(ĐSVH) Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.

Mới đây, Hưng Vlog đăng tải vlog mới cosplay thành nhân vật "cầm đầu gà". Theo đó, Hưng diện lên mình trang phục đen, bôi mặt đen, trên tay cầm chảo, thìa và nhét quất vào miệng để bắt chước thanh niên kia. Và rồi anh bước vào nhà ăn xin để mẹ là Bà Tân Vlog cho tiền. Phát hiện ra là con trai đang troll, Bà Tân phản ứng kịch liệt bằng cách đánh đuổi con.

Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nhân vật "cầm đầu gà" mà anh cosplay đây từng gây hoang mang cả cộng đồng mạng vì những hành động kì dị, đáng sợ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn số ít không hiểu được sự nghiêm trọng của tình huống này và vô tư đem nó ra làm trò cười trên MXH.

Nhanh chóng, đoạn clip của Hưng khiến đông đảo dân tình chú ý, nhưng phẩn lớn đều cho rằng nó rất phản cảm khó có thể chấp nhận được. Hẳn anh đã quên chỉ mới vài bữa trước, hot girl Midu đã vướng phải "làn sóng" phản đối mạnh mẽ vì so sánh mình với nhân vật ăn xin này.

Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen cầm đầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui!-1

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  

Hưng Vlog cosplay thành ăn xin cầm chảo và thìa.
Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen cầm đầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui!-2

Lúc đầu Bà Tân còn cho tiền.
Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen cầm đầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui!-3

Nhưng ngay khi phát hiện ra con trai, bà liền rượt đuổi để đánh lại.

Để mà nói thì Bà Tân cũng đã phối hợp rất nhịp ngàng với con trai để cho ra đoạn clip này nên dân tình hiện phản ứng kịch liệt với hai mẹ con bà. Con trai Hưng Vlog đã xoá đoạn clip trên kênh Youtube của mình nhưng nhiều bên đã kịp ghi lại và share khắp nơi. "Đúng là câu view phản cảm", "Trước thích hai mẹ con lắm mà giờ đỡ nhiều rồi","Cứ làm clip nấu ăn coi bộ ok hơn",... là một số những comment để lại.

Theo Tintuconline

Bà Tân Vlog