Vụ mẹ lái ô tô bất cẩn tông tử vong con trai 4 tuổi ở Thái Nguyên: Ám ảnh lời kể của nhân chứng

(ĐSVH) Theo lời của người chứng kiến, khi thấy mẹ lên xe, cháu bé đã cố mở cửa ô tô nhưng không được. Thấy chị D. lái ô tô di chuyển, cháu M. đuổi theo để gọi mẹ thì xảy ra sự việc thương tâm.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Zing, nhân chứng cho biết trước đó, chị D. (mẹ của nạn nhân) đỗ ô tô để vào tiệm tạp hóa mua đồ và cho M. ngồi lại ở hàng ghế sau. Khi mua đồ xong, nữ tài xế không biết con đã xuống khỏi xe.

Đứa bé đang đứng ở vỉa hè thấy mẹ lên xe nổ máy bèn chạy đến gõ vào cánh cửa ghế sau, nhưng người mẹ dường như không cảm nhận được tiếng gõ cửa ấy, vẫn lái xe đi.

Thấy chị D. lái ô tô di chuyển, cháu M. đuổi theo để gọi mẹ thì xảy ra sự việc.

Vụ mẹ lái ô tô bất cẩn tông tử vong con trai 4 tuổi ở Thái Nguyên: Ám ảnh lời kể của nhân chứng-1
Ảnh cắt từ clip.

Có lẽ, trong lúc hoảng loạn, đứa bé chạy lên đầu xe với mong muốn mẹ sẽ nhìn thấy, nhưng chẳng ai ngờ, đó lại là giây phút đau đớn nhất trong cuộc đời đứa trẻ và người mẹ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé M. đã không qua khỏi.

Báo Thanh niên cũng thông tin, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra là do người mẹ đã thiếu chú ý, không kiểm tra con mà đã vội điều khiển xe rời đi, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ. 

https://tintuconline.com.vn/thoi-su/me-lai-o-to-bat-can-tong-tu-vong-con-trai-4-tuoi-am-anh-loi-ke-nhan-chung-n-500672.html

lái xe , mẹ con , tử vong , mẹ đâm con , thái nguyên , ám ảnh