Ứng dụng sinh trắc vân tay vào trong học đường

(ĐSVH) Công ty cổ phần Ứng Dụng Công nghệ Giáo dục I - Talents (viết tắt I-Talents) vừa tổ chức buổi ra mắt Viện Nghiên cứu sinh trắc vân tay IODR đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu bộ sản phẩm mới “Công nghệ sinh trắc dấu vân tay 4.0” của Hoa Kỳ, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, cụ thể là sinh trắc vân tay Gen Talents.

Bà Võ Thị Hồng Nhật (người sáng lập I-Talents) - đồng tác giả của cuốn sách “Những khả năng thiên bẩm” (Võ Thị Hồng Nhật - Alexander Zubarev) cho biết: “Việc ứng dụng sinh trắc vân tay vào trong học đường, đến mỗi gia đình là điều cần thiết để giúp các bậc phụ huynh cũng như thầy cô dễ dàng nhận biết tính cách, năng khiếu của con cái, học sinh. Từ đó, gia đình và nhà trường mới đưa ra được những phương pháp nuôi dạy, giáo dục trẻ cho phù hợp, phát triển đúng với từng tư chất, khả năng thiên bẩm riêng của từng em...”.

Tổng giám đốc Võ Thị Hồng Nhật cùng với Chuyên gia công nghệ Hoa Kỳ - Ông John Poreda (đồng sáng lập Công ty SiGlaz) trao bằng chứng nhận đào tạo Sinh trắc vân tay Gen Talents cho các nhà phân phối, đại lý đến từ các tỉnh trong cả nước Việt Nam.

Sau 9 năm thành lập, I-Talents đã hợp tác được với Công ty SiGlaz trong việc phát triển dòng sản phẩm trí truệ nhân tạo mang tên Sinh trắc vân tay Gen Talents theo công nghệ 4.0 của Hoa Kỳ, ứng dụng tại Việt Nam. Hiện nay, I-Talents đã trở thành công ty hàng đầu về công nghệ sinh trắc dấu vân tay ở Việt Nam mang tầm quốc tế, là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 và cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ và đăng ký được mã ngành 7490 (mã đăng ký hoạt động chuyên môn khoa học với dịch vụ sinh trắc dấu vân tay).

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật (đồng tác giả cuốn “Những khả năng thiên bẩm”) đang giới thiệu về bộ sản phẩm Công nghệ Sinh trắc vân tay 4.0 của Hoa Kỳ. 

Bà Võ Thị Hồng Nhật đã nhận xét: “Nhà bác học lừng danh Albert Einstein từng nói “Mỗi người sinh ra đã là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó, nó sẽ sống cả cuộc đời tin rằng mình thật vô dụng”. Vì thế, dòng sản phẩm trí tuệ nhân tạo Sinh trắc vân tay Gen Talents đều hướng đến việc  giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình… Người thành công là người biết nhiều về mình, chúng tôi tự tin công nghệ sinh trắc học sẽ mang tới cho mọi người hiểu biết sâu sắc về bản thân mình.”

Từ trái sang, Chuyên gia công nghệ sinh trắc vân tay Hoa Kỳ - Ông John Poreda, Nhà phân phối Sinh trắc vân tay Ngô Đình Linh (CEO của Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai) và bà Võ Thị Hồng Nhật

Quy trình công nghệ 4.0 sinh trắc vân tay Gen Talents được thực hiện trên máy laptop như sau: Đặt tay lên máy quét vân tay - phần mềm phân tích. Kết quả sẽ được trả về hơn 80 trang báo cáo và tư vấn viên sẽ hẹn lịch tham vấn kết quả cho khách hàng. Các cuốn hồ sơ báo cáo này sẽ giúp cho những cặp vợ chồng thấu hiểu những tính cách của nhau hơn, cũng như cha mẹ biết rõ những ưu điểm và khuyết điểm của con mình, để cảm thông hơn và giúp nhau phát triển toàn diện hơn, tránh đi những xung đột, mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra trong gia đình…

Chuyên viên tư vấn đang scan dấu vân tay của khách hàng trên máy để làm bài sinh trắc vân tay theo công nghệ 4.0.

Các công trình nghiên cứu: viết sách “Những khả năng thiên bẩm” và ứng dụng công nghệ Sinh trắc Vân tay Gen Talents của đồng tác giả Võ Thị Hồng Nhật hợp tác với các chuyên nước ngoài ở Nga và Hoa Kỳ

Được biết, chương trình sinh trắc vân tay này đã được Trường Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai cho triển khai để làm quà tặng cho học sinh thì kết quả rất tốt, phụ huynh được mời làm sinh trắc thử cũng rất hài lòng. Hiện tại, đơn vị này cũng đang thực hiện thêm một dự án là đưa sinh trắc vân tay vào việc hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Làm bài sinh trắc demo cho các em để biết tính cách sơ bộ, hướng nghiệp cho các em theo đúng cái sở trường của từng em thì đây là công cụ cực kỳ tốt khi hướng nghiệp cho các em…

Ken Ken

trắc vân tay