Trương Bảo Như nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các giám khảo khi hát mộc

(ĐSVH) Sau khi nhận được 3 con 10 từ các vị ban giám khảo, trong vòng thi hát mộc với guitar, Trương Bảo Như cũng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các giám khảo.

Nếu như ở vòng đầu tiên, Trương Bảo Như lựa chọn ca khúc vui tươi “Mưa trên quê hương" để thể hiện thì ở tập thi tiếp theo Trương Bảo Như sẽ lựa chọn một ca khúc sâu lắng của nhạc sĩ Lam Phương ‘ Cỏ úa" để thể hiện trong vòng thi hát mộc với guitar. Khi nhận phải nút đỏ thay đổi bài từ giám khảo, Trương Bảo Như chuyển sang thể hiện ca khúc “Bạc trắng lửa hồng" đến một cách đầy ngọt ngào. Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, giám khảo Quang Hà nhận xét: “Bản thân em là người biết xử lý bài hát, cảm xúc âm nhạc của em rất tốt nên những câu hát bỏ nhỏ độ nhấn nhá của em rất thuyết phục anh, anh không có điều gì chê em cả.”. 

Nếu như ban giám khảo Quang Hà dành lời có cánh cho Trương Bảo Như thì ban giám khảo khó tính Phi Nhung lại có phần nhận xét khắt khe hơn “Trong ca khúc thứ 2 “Bạc trắng lửa hồng" em hát không hay bằng bài đầu. Mới vô em đã hát không ngọt rồi, lạng qua lạng lại. Em hát nghe nửa vời khiến chị nghe khó chịu.”  Ngoài ra, Phi Nhung cũng đã hát một đoạn trong ca khúc 'Bạc trắng lửa hồng để thị phạm cho Trương Bảo Như.

NSƯT Nguyễn Thành Vinh nhận xét: “Vẫn như nhận định ban đầu của anh, em vô khúc đầu không hay nhưng càng ngày vô bài lại rất hay. Giọng em hát rất có lực, gương mặt sáng phù hợp để đứng trên sân khấu. Em là người có tiềm năng nên anh mong em cố gắng phát huy.”

Với những lời nhận xét chân thành từ các vị ban giám khảo, Trương Bảo Như chia sẻ: “Đối với chị Phi Nhung, Trương Bảo Như chưa hẳn là một ca sĩ Bolero, vì thật ra Như đến với Bolero khoảng 3 năm gần đây. Trong khoảng 3 năm đó, Như chỉ mới tập tành và hát Bolero chứ không phải chuyên hát bolero trong suốt 3 năm. Chính vì vậy, độ cọ sát, kinh nghiệm tôi luyện của Như không nhiều, nên Như muốn thông qua chương trình này để làm cầu nối, là nơi để học hỏi phát triển hơn dòng nhạc mình đang hướng tới cũng như chinh phục những người khó tính ở dòng nhạc Bolero.”

PV

Trương Bảo Như ,