Triệu Long gặp sự cố sức khỏe, vô tình khiến giám khảo hiểu lầm

(ĐSVH) Tiết mục trình diễn cuối cùng của chủ đề Yêu người yêu đời đến từ nam ca sĩ Triệu Long.

Trải qua đêm đầu tiên của Tỏa Sáng Sao Đôi 2023, giám khảo chính xuyên suốt – danh ca Ngọc Ánh đã thấy được sự trẻ trung, năng động của các ca sĩ tại mùa thi năm nay. 

Tiết mục trình diễn cuối cùng của chủ đề Yêu người yêu đời đến từ nam ca sĩ Triệu Long. Nam ca sĩ hóa thân thành một quý ông điển trai, thanh lịch nơi thành thị bị lạc bước vào chốn rừng sâu là nơi trú ngụ của bộ lạc bí ẩn. Với ca khúc Vũ khúc tình yêu, Triệu Long mang tới hình ảnh sôi động cùng những bước nhảy quyến rũ. Đây cũng là mục đích tham gia Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 của nam ca sĩ để có thể làm mới bản thân bằng những thử thách mà trước đây chưa có cơ hội được thể hiện.

Được biết, trước ngày tranh tài, Triệu Long gặp phải sự cố phải mổ khớp gối nên vết thương chưa bình phục hoàn toàn. MC Vũ Mạnh Cường tỏ vẻ lo lắng cho sự an toàn của nam ca sĩ vì tiết mục có khá nhiều vũ đạo. Triệu Long cho hay: “Ở dưới sân khấu đau nhưng khi lên nhảy thì hết đau, bây giờ sau khi nhảy xong thì đau lại”.
Danh ca Ngọc Sơn dành lời khen tới ca khúc hay và phần thể hiện dễ thương của Triệu Long: “Hát sạch, đẹp, rõ lời, cách diễn đáng yêu, toát lên tố chất của ngôi sao”. Giám khảo Ngọc Ánh vẫn nhớ đến sở trường vũ đạo điêu luyện của Triệu Long nên khi xem nam ca sĩ trình diễn đã có nhiều thắc mắc: “Tự nhiên lần này nhảy hơi ít khiến tôi có nhiều suy nghĩ và câu hỏi thì hóa ra là bạn bị đau khớp gối. Tôi đánh giá cao và thông cảm sự cố gắng này”. 

Cùng chung suy nghĩ với danh ca Ngọc Ánh, trước khi biết được sự cố, giám khảo Nguyên Vũ thú thật anh đã có suy nghĩ Triệu Long không hết mình với phần trình diễn. Nam ca sĩ cũng dành lời khuyên đến Triệu Long: “Khi chân đau mình có quyền tiết chế để bản thân và các bạn cùng diễn được hòa hợp. Cách hát, âm nhạc đều hoàn hảo duy chỉ có chút gợn chỗ vũ đạo mà thôi và tôi chia sẻ với bạn”. Sau phần nhận xét, với sự cố gắng hết mình, Triệu Long nhận được điểm 10 từ cả hai giám khảo Ngọc Ánh và Triệu Long.

Trước khi đến với kết quả của vòng thi đầu tiên, khán giả được thưởng thức món quà âm nhạc đặc biệt. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai giám khảo là danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Nguyên Vũ qua ca khúc đình đám một thời được giới trẻ yêu thích – Anh number one. Phần trình diễn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ giám khảo Ngọc Ánh và khán giả.
Với những tiết mục đầu tiên của Tỏa Sáng Sao Đôi 2023, sự mới mẻ và độc đáo của các nghệ sĩ đã thuyết phục được danh ca Ngọc Sơn dành cho cả sáu ca sĩ điểm 10 tuyệt đối. Kết quả, tổng điểm của Henry Ngọc Thạch, Hồng Mơ, Triệu Long và Thu Trang có được là 30 điểm. Trong khi đó, Tuyết Mai và Trương Trần Anh Duy sở hữu số điểm là 29,5 điểm.
Sau những tiết mục chào sân đầy ấn tượng, sáu nghệ sĩ của Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 sẽ cùng bước vào phần thi tiếp theo của vòng Bản lĩnh mang chủ đề Hộp nhạc muôn màu. Sân khấu của Tỏa Sáng Sao Đôi sẽ trở thành một chiếc kính vạn hoa rực rỡ. Một hộp nhạc đa sắc màu và thanh âm tuôn trào những dòng chảy âm thanh đầy lôi cuốn. Những ca khúc từ kinh điển đến thịnh hành nhất hiện nay cùng những phong cách đa dạng sẽ xuất hiện trong chủ đề tiếp theo này.

Đêm thi đầu tiên của chủ đề Hộp nhạc muôn màu là phần tranh tài của Hồng Mơ – Tôi tìm thấy tôi, Triệu Long – Áo lụa Hà Đông và Tuyết Mai – Buồn không thể buông. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ bộ ba giám khảo tại chủ đề này gồm danh ca Ngọc Ánh – giám khảo chính xuyên suốt cùng hai giám khảo khách mời là ca sĩ Lâm Vũ và ca sĩ Đông Đào.

Tập 3 Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 24/5/2023 trên kênh THVL1.

Nguồn: Tỏa Sáng Sao Đôi 2023

Tỏa Sáng Sao Đôi 2023