Triệu Long đem sở trường “phòng trà” lên sân khấu Tỏa Sáng Sao Đôi 2023

(ĐSVH) Nam ca sĩ Triệu Long tiếp tục giữ vững phong độ tại chủ đề thứ hai của Tỏa Sáng Sao Đôi 2023.

Khác với phong cách sôi nổi thường thấy, trong tiết mục Áo lụa Hà Đông lần này, Triệu Long trở nên trầm lắng và hoài niệm. Anh chọn trang phục sơ mi và quần tây với hai tông màu đen trắng đối lập. Tổng thể dù đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ điển trai, thanh lịch và vẫn gây chú ý với họa tiết chấm bi to bản. Chia sẻ về phần trình diễn, Triệu Long cho biết anh muốn một lần được đem hình ảnh “một Triệu Long hát phòng trà” lên sân khấu lớn để giới thiệu tới cho khán giả truyền hình.

Giám khảo Đông Đào dành lời khen cho ngoại hình nổi bật của Triệu Long trên sân khấu. Tuy nhiên, cô cần Triệu Long tương tác nhiều hơn với bạn diễn để thấy rõ được tình cảm mà chàng trai được anh hóa thân dành cho cô gái. Bên cạnh đó, Đông Đào nhận xét Triệu Long còn an toàn với tiết mục này, chưa có sự đột phá: “Nên mạo hiểm vì chính mạo hiểm sẽ tạo nên điểm nhấn và ghi dấu ấn tượng cho phần trình diễn”.

Danh ca Ngọc Ánh cho rằng vết thương ở khớp gối của Triệu Long vẫn chưa ổn định nên anh đã lựa chọn phương án an toàn cho bản thân ở chủ đề này. Nữ giám khảo cũng nhìn thấy được sự phá cách của Triệu Long giúp cho ca khúc vui tươi và sáng sủa hơn. Tuy nhiên, Ngọc Ánh góp ý cho nam ca sĩ cần lên tông để bật sáng giọng hát hơn nữa.

Ca sĩ Lâm Vũ hoàn toàn đồng ý với nhận xét của hai đồng nghiệp trên ghế nóng. Anh cho rằng với tiết mục này Triệu Long đã đủ sức ru hồn khán giả. “Dù an toàn nhưng vẫn có tình cảm mà bạn dành cho ca khúc sở trường của mình”, Lâm Vũ chia sẻ. Sau phần nhận xét, Triệu Long nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Đông Đào và điểm 10 từ ca sĩ Lâm Vũ.
Khép lại đêm thi đầu tiên của chủ đề Hộp nhạc muôn màu, khán giả được thưởng thức một món quà âm nhạc đặc biệt đến từ giám khảo Lâm Vũ với ca khúc Cúi đầu bước đi vô cùng sôi động.

Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 với chủ đề Hộp nhạc muôn màu sẽ tiếp tục xoay vòng và mang đến những âm thanh tuyệt vời. 

Đặc biệt, kết thúc vòng Bản lĩnh, ba cặp song ca của Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 sẽ chính thức lộ diện. Tập 4 Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 31/5/2023 trên kênh THVL1

Nguồn: Tỏa Sáng Sao Đôi

 

Tỏa Sáng Sao Đôi 2023