Trend Z - Hành tinh dành riêng cho Gen Z

(ĐSVH) Nhóm sinh viên trẻ đến từ FPT Polytechnic đã tạo nên hành tinh trẻ - Trend Z. Mang trong mình kỳ vọng về một hành tinh tích cực. Nơi đây là một hành tinh dành cho mọi Gen Z. Trend Z là dự án tốt nghiệp thực hiện bởi NiNe Team. Sinh viên khoá 15.3 ngành Quan Hệ Công Chúng.

Ngày nay, chắc hẳn đi đâu bạn cũng sẽ nghe thấy cụm từ Gen Z. Và bạn tự hỏi rằng, vậy Gen Z là gì?

GEN Z KIỂU:

Giống như Gen X hay Gen Y, Gen Z (hay thế hệ Z, Gen Tech, iGeneration...) là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm nhân khẩu học – những người sinh năm 1995 - 2012.

Nhóm NiNe Team - Sinh viên khoá 15.3 ngành Quan Hệ Công Chúng Trường FPT Polytechnic

Gen Z là thế hệ được chào đời trong thời kì đỉnh cao của mạng Internet (Iot – Internet vạn vật kết nối), mạng xã hội hay hàng loạt công nghệ tiên tiến. Yếu tố trên cũng vừa là tiền đề thuận lợi để Gen Z phát triển không ngừng qua từng giây (thống kê cho thấy vào năm 2013, cứ mỗi giây lại có hơn 4600 dòng tweet trên nền tảng mạng xã hội Twitter). Nhưng cũng là một “gánh nặng” về sự trông đợi, đòi hỏi sự bức phá, sáng tạo không ngừng để vượt qua các thử thách liên tục của cuộc sống, nhằm đánh dấu tạo ra thương hiệu riêng cho bản thân.

Xung quanh Gen Z luôn có những điều tích cực, dí dỏm, thú vị; thậm chí có thể nói nơi nào có Gen Z thì nơi đó sẽ luôn náo nhiệt, sôi động nhất. Khác với thế hệ trước, họ không chỉ là những người “bắt trend” kịp thời mà họ còn là những người không ngừng tạo ra được những xu hướng mới. Tuy nhiên, song hành cùng với những điều tích cực đó luôn tồn tại ở đó những luồng thông tin sai lệch, mang những nguồn năng lượng tiêu cực về Gen Z, khiến nhiều người có một cái nhìn không mấy thiện cảm về Gen Z.

TREND Z - Hành tinh vận hành tích cực

Hiểu được được tâm lý đó, NiNe Team – nhóm các bạn sinh viên Gen Z nhiệt huyết đến từ trường FPT Polytechnic đã cùng nhau lên đường để tìm kiếm một “hành tinh mới”. Với mong muốn, nơi mà họ tìm ra sẽ là một thiên đường nơi mà mọi Gen Z đều có thể khẳng định lại bản thân, bung xõa hết chất riêng.  Và cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì họ đã tìm ra được “chân ái”. Hành tinh Trend Z, nơi đây chỉ dành cho các thần dân Gen Z với nguồn năng lượng tích cực luôn bao quanh.

Trend Z - Hành tinh dành riêng cho Gen Z

Hành tinh Trend Z với toạ độ Facebook.com/TrendZGenZ, không chỉ là nơi cư ngụ của các thần dân thiện lành mà còn là một phương tiện để Gen Z truyền tải những thông điệp tích cực đến tất cả mọi người. Giúp mọi người “enjoy mọi cái moments” trong cuộc sống, thay vì cứ mãi “make it complicated”.

Bằng hết tất cả năng lượng yêu thương, lời mách bảo từ vũ trụ rộng lớn. Nine Team mong rằng hành tinh mới này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn trẻ. Giúp mọi người có thể có góc nhìn đa chiều, “chuẩn chỉnh” hơn đối với thế hệ Z.

Hỡi các thần dân Gen Z, người đang nắm giữ 32% quyền lực của thế giới. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập ngay với NiNe Team. Cùng nhau xây dựng “Trend Z – Hành tinh vận hành tích cực” ngay nào. Sắp tới đây Trend Z sẽ có một buổi gặp mặt với mọi người để chúng ta có thể giao lưu với rất nhiều bạn trẻ Gen Z “gương mẫu” đó. Phi thuyền đã có gần 1,5k người ngồi đợi bạn sẵn rồi đấy, nên hãy mau mau xí cho mình một chỗ đẹp ngay nhá.

Thông tin liên hệ:

·         Fanpage: Trend Z

·         Instagram: @info.trendz

·         Email: Into.trendz@gmail.com

·         Số điện thoại: 0842802829 (gặp Kan)

P.V

Gen Z , Trend Z , Dự án Trend Z , sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic – NiNe Team