Trại hè hoạt động ngoại khóa đáng quan tâm cho trẻ

(ĐSVH) Trại hè là khoảng thời gian để trẻ học kỹ năng sinh tồn, tự lập rèn luyện sức khỏe để có thể có thêm nhiều kỹ năng cần thiết để phát triển về sau.

Khi đề cập đến trại hè, nhiều phụ huynh vẫn còn liên tưởng đến liều trại, những tiết mục văn nghệ hoặc những đêm lửa trại ngồi cạnh nhau… Tuy nhiên, đó chỉ là những hoạt động thông thường của hội trại truyền thống, vì định nghĩa trại hè cho học sinh ngày nay đã thay đổi một cách bất ngờ.

Trại hè ngày nay không chỉ đơn thuần là dịp cho các học sinh được vui chơi khám phá mà còn là nơi để các bé có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống cơ bản. Các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc và đối mặt với các tình huống khó khăn, học cách xử lý và qua đó trưởng thành hơn thông qua các hoạt động trải nghiệm giáo dục.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều trại hè được tổ chức với các hoạt động phong phú. Các trại hè thường được tổ chức ở các địa điểm gắn liền với thiên nhiên như khu sinh thái hoặc trang trại để chính trải nghiệm sống xa gia đình này sẽ hình thành nên tính cách tự lập của các em. Bên cạnh đó, những hoạt động nhóm ngoài thiên nhiên cũng sẽ giúp các trại sinh rèn luyện sức khoẻ, gắn kết và học hỏi nhiều điều tốt đẹp từ chính người bạn, người thầy của mình.

Trại hè thể thao Ngôi sao Olympic 2019 là một trong những trại hè hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa hè này.

Trại hè thể thao Ngôi sao Olympic do Trung tâm thể thao Olympic Star tổ chức, toạ lạc ngay trong khuôn viên trường ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh. Với thế mạnh về Đội ngũ giáo viên là các HLV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thể thao nên chắc chắn sẽ giúp con em của bạn có một kỳ nghỉ hè thật sự thú vị và bổ ích.

Với mục tiêu hướng tới giá trị cốt lõi giúp trẻ nhỏ ý thức được ý chí kiên cường, bản lĩnh trải nghiệm, nâng cao tư duy logic sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cá nhân.

Trại hè thể thao góp phần giúp các bé vừa học, vừa chơi, phát triển tối đa năng khiếu bản thân thông qua các môn thể thao chọn lọc, dưới sự dẫn dắt của HLV đạt chứng chỉ Quốc tế hay tiếp xúc cọ sát kinh nghiệm với tuyển thủ Quốc gia,vận động viên hàng đầu trong làng Thể thao Việt Nam.

Thời gian các bé tham gia sẽ là 7 ngày 6 đêm cho các “chiến binh nhí” từ 6 – 15 tuổi. Theo thông tin từ trại hè Ngôi sao Olympic cam kết sau thời gian sinh hoạt tại trại, các bé sẽ được thuần thục kỹ năng về Bóng đá cộng đồng, bóng rổ, cầu lông, võ thuật, bơi lội, cờ vua với Huấn luyện viên chuyên nghiệp có bằng chuyên môn Quốc tế.

Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài từ đó góp phần nâng cao nhận thức cải thiện được trình độ anh ngữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trại hè thể thao Ngôi sao Olympic 2019 độc giả vui lòng liên hệ hotline 091.858.0330 - 091.893.0550 hoặc địa chỉ SVĐ 1 khán đài, trường đại học thể dục thể thao Bắc Ninh.

P.V

Trại hè