TMV Ngọc Dung “úp mở" sự kiện hot của tháng 6

(ĐSVH) Trong những ngày qua, các tín đồ nhan sắc vô cùng ngạc nhiên và háo hức khi đồng loạt nhận được tin nhắn SMS từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với thông điệp hé lộ về một sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 6.

Tháng 5 vừa khép lại, giới truyền thông ngành thẩm mỹ lại bắt đầu rộn ràng với hàng loạt những hoạt động tưng bừng chào tháng 6 từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Trong đó, phải kể đến tuyệt chiêu gây kích thích sự phấn khởi tột độ cho phái đẹp toàn quốc chỉ bằng một tin nhắn với nội dung đầy ẩn ý chưa đầy 20 chữ:

“Biểu tượng nhan sắc Sài Thành sắp xuất hiện

Đón chờ vào ngày 11/06/2022.”

Theo thông tin được các nhiều phái đẹp chia sẻ, tin nhắn được gửi đồng loạt đến các chủ thuê bao vào ngày 30/05/2022. Chỉ sau 24 giờ, khắp các hội nhóm trên mạng xã hội Facebook, đã phủ đầy các bài đăng chia sẻ về dòng tin nhắn trên. Kèm theo là “capture” ảnh chụp màn hình điện thoại đoạn tin nhắn, để tăng thêm gia vị huyên náo cho chủ đề bàn luận.

“Ủa các mẹ ơi? hôm qua tới giờ có ai nhận được tin nhắn giống em không, không biết sắp tới thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ ra mắt thêm cái gì nữa ta? biểu tượng nhan sắc Sài Thành là gì vậy ta?

Ngay bên dưới bài đăng với hàng ngàn tương tác bàn tán sôi nổi, trong đó có một vài ý kiến thu hút được đông đảo sự quan tâm với nội dung như sau:

“TMV Ngọc Dung đó giờ nổi tiếng với những chiến dịch truyền thông quy mô khủng rồi, cơ mà nghe hấp dẫn quá...rất là hóng!” - Một tài khoản người dùng Lê Phương Chi bình luận.

Làn sóng thông tin được đẩy lên cao trào với đa dạng cách thức hình dung về thông điệp mà Ngọc Dung truyền tải. Khiến cuộc tám chuyện nội bộ của các chị em phụ nữ càng thêm lôi cuốn và thú vị.

Hãy cùng chờ đón điều bất ngờ từ TMV Ngọc Dung, sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 11/06/2022. 

Truy cập và theo dõi Fanpage - Ngoc Dung Beauty trên nền tảng Facebook  hoặc website: Thammyngocdung.com để được cập nhật những thông tin mới nhất.

PV

TMV Ngọc Dung