Thoát cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo nhẹ gánh trước mùa bóng mới

(ĐSVH) Hôm 22-7, Văn phòng biện lý Quận Clark (Mỹ) đã chính thức tuyên bố tiền đạo Cristiano Ronaldo (Juventus) sẽ không phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ ở Las Vegas vì "không có bằng chứng chắc chắn"

Thoát cáo buộc hiếp dâm, Ronaldo nhẹ gánh trước mùa bóng mới - Ảnh 1.

Thoát những lùm xùm về cáo buộc hiếp dâm sẽ giúp tiền đạo Cristiano Ronaldo toàn tâm, toàn ý tập trung chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng Juventus - Ảnh: AFP

Người phát ngôn cho Văn phòng biện lý Quận Clark cho biết: "Yêu cầu truy tố đã được gửi đến Văn phòng Biện lý quận vào ngày 8-7-2019. Dựa trên việc xem xét các thông tin được trình bày tại thời điểm này, các cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo là không chắc chắn. Do đó sẽ không có phiên tòa nào diễn ra trong thời gian tới".

Tuyên bố của công tố viên Mỹ đã giúp Ronaldo tạm thời buông xuống gánh nặng để toàn tâm toàn ý tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Juventus. 

Trước đó, Ronaldo đã 2 lần bị cáo buộc hiếp dâm cô gái trẻ người Mỹ tên Kathryn Mayorga tại Las Vegas vào năm 2009. 

Vào năm 2010, Kathryn Mayorga và Ronaldo đã tự dàn xếp bên ngoài tòa án. Khi ấy tờ Der Spiegel (Đức) đã tung những bằng chứng cho thấy tiền đạo lừng danh người Bồ Đào Nha đã chi 375.000 USD để mua sự im lặng của nạn nhân. 

Đến tháng 10-2018, vụ cáo buộc lại bùng lên trở lại và suốt thời gian qua Ronaldo liên tục phải gánh chịu không ít tai tiếng. 

Vụ bê bối này khiến cổ phiếu Juventus giảm 15%, còn Ronaldo bị xóa hình ảnh của nhân vật chính trong game FIFA 19. Nhưng giờ đây mọi thứ đã qua, chân sút 34 tuổi đã hoàn toàn "rảnh nợ" để chuẩn bị cho mùa bóng mới.

https://thethao.tuoitre.vn/thoat-cao-buoc-hiep-dam-ronaldo-nhe-ganh-truoc-mua-bong-moi-20190723042222619.htm

Ronaldo