Thầy giáo tiểu học nhiều lần "ân ái" khiến nữ sinh 14 tuổi làm mẹ

(ĐSVH) Dù là giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo nhưng Dưỡng lại nảy sinh tình cảm với chính học sinh của mình.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Lào Cai cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vừa khởi tố đối tượng Nông Quý Dưỡng (nguyên giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Thầy giáo tiểu học nhiều lần ân ái khiến nữ sinh 14 tuổi làm mẹ-1

Nông Quý Dưỡng tại trụ sở công an.

Theo Công an tỉnh Lào Cai, trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Nông Quý Dưỡng (SN 1982, trú tại xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu T.T.E (SN 2005, là học sinh của trường nơi Dưỡng giảng dạy), dẫn đến hậu quả khiến em E. mang thai.

Đến ngày 28/11/2019, Dưỡng biết tin cháu E. đã sinh con nên đã cùng gia đình đến nhà bé gái ngỏ ý bồi thường, đưa cho gia đình cháu E. số tiền 80 triệu đồng để chăm sóc sức khỏe. Sau đó, Dưỡng đã xin thôi việc và bỏ đi khỏi địa phương.

Đến ngày 29/5, Dưỡng đã đến Công an huyện Bát Xát để đầu thú về hành vi của mình.

Căn cứ vào lời khai và những chứng cứ thu thập được, Viện Pháp y quốc gia đã có kết quả giám định kết quả xét nghiệm ADN kết luận: Cháu bé sinh ra có quan hệ huyết thống cha, con với đối tượng Nông Quý Dưỡng.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Việt

Tin liên quan

Thầy giáo