Tập 40 – 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo Mùa 2

(ĐSVH) Tập 40 – 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo Mùa 2 nhóm hài 2 thành viên ‘Ngọc Thành Nhum’ Ngô Kiến Huy – Ngọc Phước sau khi phô diễn kỹ năng tung hứng mảng miếng đầy mượt mà

Nếu trong những phút đầu của tập 40 – 2 Ngày 1 Đêm, cặp đôi ‘Ngọc Thành Nhum’ Ngô Kiến Huy – Ngọc Phước khiến cả hội có được những khoảnh khắc dở khóc dở cười với những màn tung hứng mảng miếng không thể ăn ý của bộ đôi, thì đến với thử thách cuối của tập, ta có thể thấy một Ngô Kiến Huy đầy dũng mãnh xả thân vì đội.  

Trước đó, Trường Giang đã có bài học đầu tiên vì tin tưởng bộ đôi và cái kết thua thê thảm ngay trận đầu tiên, thì tại thử thách cuối của chương trình cũng không khởi sắc gì mấy, khi sau 4 lượt chơi chỉ có 2 trong 6 thành viên của đội xuất hiện trên tấm hình trong thử thách ‘Tấm ảnh để vui’ của chương trình. Vài ý kiến cho rằng ban tổ chức đã có phần thiên vị, dù đội Trường Giang bị yếu thế nhưng vẫn đạt tỉ số 3-2.

Nhưng ở lượt thi cuối, ban tổ chức đã quyết định nhân đôi số điểm để cả 2 đội đều có cơ hội chiến thắng, và còn giao thêm điều khoản ê-kíp đi theo nghệ sĩ nào nếu thua cũng sẽ ngủ khổ theo nghệ sĩ đó, khiến cho sức nóng của khu vực bể bơi càng đẩy lên cao trào. Chắc có lẽ vì vậy mà Ngô Kiến Huy đã dùng hết sức lực của mình để hy vọng chuyển ngược tình thế, anh vùng vẫy bơi lên trước, san bằng bất kì ai cản đường, đến cả Dương Lâm – người được cho là khỏe nhất cũng bị anh xô xuống nước, làm ai nấy cũng trố mắt ngạc nhiên vì hiếm khi thấy anh hơn thua mà vẫn dũng mãnh đến như vậy. 

Tập 40 – 2 Ngày 1 Đêm Mùa 2 phát sóng vào Chủ Nhật 26/11 lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam

Nguồn: Dong Tay Promotion

 

2 Ngày 1 Đêm