Siêu Tài Năng Nhí sẽ tái ngộ với quý khán giả cùng khách mời John Huy Trần

(ĐSVH) Tuần này, Siêu Tài Năng Nhí sẽ tái ngộ với quý khán giả cùng các siêu tài năng về nghệ thuật và thể thao. Cùng với khách mời John Huy Trần, các nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won và MC Gil Lê cũng sẽ tiết lộ những "nỗi niềm" được chôn giấu.

Bên cạnh các màn trình diễn đặc sắc, Siêu Tài Năng Nhí còn đem đến những màn tương tác thú vị, hài hước giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình. Trong tập 10, sự góp mặt của vũ công John Huy Trần vô tình khơi gợi nhiều "uất ức" của Trấn Thành đối với bà xã. Vừa xuất hiện, chàng vũ công ngay lập tức bị Trấn Thành vặn hỏi về tình hình hôn nhân giữa anh và người đồng hành Nhiệm Huỳnh. Trước sự quan tâm của Trấn Thành, John Huy Trần đã nhanh chóng đáp trả: “Vậy Trấn Thành và Hari Won có ổn không?”. Tuy chồng khẳng định cả hai vẫn chăn ấm nệm êm nhưng vẻ mặt chán nản của Hari Won khiến Trấn Thành chột dạ. Anh “bắt” cô phải đính chính lại biểu cảm của mình. Thế nhưng, Hari Won chỉ lạnh lùng đáp lại: “Muốn hiểu sao thì hiểu”.

Ngồi chung ghế nóng cùng lúc với Hari Won và John Huy Trần khiến Trấn Thành “đòi” trả thêm lương. Dẫu đã có thâm niên hợp tác cùng nhau trong nhiều chương trình nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành phải hoạt động gấp 3 lần công suất. Sau nhiều năm sinh sống tại Việt Nam, có vẻ như vốn liếng tiếng Việt của Hari Won lẫn John Huy vẫn chưa thật sự cải thiện. Cụ thể, trong phần trình diễn của tài năng nhí 13 tuổi Thục Đoan, Trấn Thành phải vất vả giải thích "làn hơi", "vọng cổ" là gì - trong khi John Huy Trần vẫn tưởng "vọng cổ" là chiếc cổ của cơ thể. Thậm chí, nam diễn viên Bố Già phải năm lần bảy lượt sửa lỗi ngôn ngữ cho Hari Won. Cụ thể, tuyên bố “bây giờ cô sẽ phán xét con” của Hari Won làm Trấn Thành vô cùng hốt hoảng. Vất vả đảm nhiệm vai trò giám khảo kiêm giải thích, thông dịch viên cho vợ lẫn biên đạo John Huy Trần, Trấn Thành đã mạnh mẽ thể hiện sự “ức chế” với ban tổ chức và đòi trả lương thêm.

“Siêu Tài Năng Nhí" tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (20.08) trên kênh HTV7

PV

 

Siêu Tài Năng Nhí