Siêu Tài Năng Nhí mùa thứ 3 chính thức quay lại

(ĐSVH) Siêu Tài Năng Nhí mùa 3 trở lại, giữ nguyên bộ sậu Trấn Thành- Hari Won- Gil Lê

Được biết, bộ sậu Trấn Thành- Hari Won- Gil Lê đều đã xuất hiện đầy đủ trong trailer chương trình công bố. Siêu Tài Năng Nhí là chương trình tôn vinh những khả năng đặc biệt của trẻ em từ 4-14 tuổi bắt đầu phát sóng từ năm 2020. Qua 2 mùa đầu tiên, chương trình đã giới thiệu đến khán giả những tài năng nhí vượt trội. Chương trình nhận được sự đón nhận lớn từ khán giả với lượt theo dõi khủng trên trang YouTube Madison Media Group. 

Đến với mùa 3, Gil Lê chia sẻ bản thân rất vui mừng khi vẫn còn được đồng hành cùng chương trình đến mùa này. Là một phần của Siêu Tài Năng Nhí, nữ MC tự hào khi sau chương trình các tài năng nhí đã tiếp tục gặt hái được những cơ hội mới, đồng thời mong muốn sẽ gặp được những khả năng vượt trội tiếp theo tại mùa 3. Mùa 3 của chương trình có 15 tập, mỗi tập sẽ có 3 thí sinh nhí trình diễn khả năng độc- lạ với những thử thách có độ khó tăng dần. Được biết, chương trình đã phải nỗ lực tìm kiếm các tài năng khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Teaser đầu tiên về tập phát sóng ngày 15/6, Hari Won và Đông Nhi đã có cú ngã chổng vó trên sân khấu. Vốn là nữ giám khảo nổi tiếng với độ lăn xả hết mình, Hari Won không ngại ngần tham gia cùng các bé ở từng bộ môn riêng biệt. Đây cũng chính là điều khán giả mong chờ tại Siêu Tài Năng Nhí. Trong đoạn video quảng bá tập 1, Trấn Thành đã “ép” vợ chơi trò vượt địa hình với giày patin. Dù sợ hãi nhưng Hari Won vẫn chấp nhận lời yêu cầu của chồng. 

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng của chồng, Hari Won đã phải rất khó khăn di chuyển dù có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Gil Lê và 2 bạn nhỏ. Ngay từ những bước đi đầu tiên, chủ nhân bản hit Hoang Phí Xuân Thì đã nhanh chóng “đo sàn”. Đi tiếp được một đoạn, Hari Won đã trượt chân ngã thẳng xuống sàn sân khấu. Sự cố này làm Gil Lê phải hoảng hồn, bởi lẽ đây là lần đầu tiên nữ giám khảo gặp trường hợp tương tự khi làm thử thách. Ngay khi thấy vợ bị ngã, Trấn Thành đã nhanh chóng tiến về sân khấu an ủi và dìu vợ về chỗ ngồi. Phần thực hiện thử thách của giám khảo Đông Nhi được đánh giá là vững vàng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhận cú đo sàn khi chưa di chuyển hết chặng đường thử thách. Sau 2 cú ngã, dàn giám khảo phải gật gù với khả năng của 2 thí sinh nhí đầu tiên của mùa 3.

Mùa 3 của Super 10 Siêu Tài Năng Nhí hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn ngoạn mục, mãn nhãn. Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào 20h35 thứ tư 15/6 trên HTV7

PV

Siêu Tài Năng Nhí