Series “ngập mùi tiền” của YouTuber Việt kiều Nga: sẵn sàng cho người lạ cả trăm triệu

(ĐSVH) Làm giàu có thực sự không khó với Trox Series? Sở hữu quà khủng hàng chục triệu đến xe xịn cả trăm triệu đồng chỉ cần vượt qua loạt thử thách.

Sau những pha cho tiền hay để người lạ xài “thả ga” thẻ đen quyền lực, Trox Series được người xem đánh giá mà một dạng nội dung “ngập mùi tiền” đáng xem. Đây một gameshow thực tế không kịch bản, không sắp xếp, với những thử thách độc đáo, đa dạng, tạo ra các tình huống bất ngờ cho người tham gia có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị cực khủng từ vài triệu, chục triệu và có thể lên đến trăm triệu. 

Trox Series - tiêu tiền cho người lạ

Trước đó trong tập 1, Trox khởi động với các giới hạn thẻ từ 1 đến 5 triệu đồng. Nếu người chơi dám thách và dùng vừa đúng với số tiền có trong thẻ thì mọi vật phẩm người chơi đã mua sẽ được mang về, còn nếu không thì sẽ ra về tay trắng. Và anh kết thúc tập 1 với sự hỗ trợ ý nghĩa, giúp anh shipper mua được nhẫn cầu hôn vợ ngay tại phố đi bộ. Trox ra mắt tập 2 với sự có mặt của khách mời là Fabo Nguyễn. Cả hai sẽ tìm fan để mời họ tham gia mua đồ thả ga, không lo về giá và dùng thẻ đen của người còn lại để thanh toán. Cả Fabo Nguyễn và Trox đều đã chi hàng chục triệu đồng cho người chơi thành công thắng thử thách. Ở người chơi cuối cùng, Trox đã tìm mời một anh tài xế xe công nghệ tham gia thử độ may mắn để có cơ hội sở hữu một trong các xe như: Wave, Vision, Air Blade, Exciter, Vespa,...

Tập 3 và 4 có phần căng thẳng hơn khi phần thưởng là một chiếc Vespa có giá trị lên tới 100 triệu đồng nhưng có tới 7 bạn tham gia. Thử thách sẽ là người cuối cùng bỏ tay ra khỏi chiếc xe sẽ sở hữu nó. Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là đứng chạm vào chiếc xe mà trong quá trình sẽ hạn chế cả các nhu cầu cá nhân, và Trox sẽ đưa ra nhiều trò chơi, thử thách căng não và sức, cùng các lời đề nghị “đường mật” thử thách sự kiên trì của từng người chơi. Cuộc đua càng còn lại ít người, các thử thách cũng cam go hơn. Sau hơn 12 tiếng, Trox cũng vỡ òa khi tìm ra người xứng đáng nhận được chiếc Vespa.

Một điều khán giả khi theo dõi qua các nhân vật cùng tham gia thử thách với Trox đó là anh rất cố gắng tạo điều kiện để người chơi có thể thành công có được món đồ mà mình mong muốn. Trox rất cởi mở cho mọi người nhiều cơ hội hơn như sẵn sàng tư vấn chọn cái nào an toàn, cho thêm giờ, cho lượt chơi,... Hơn ai hết, Trox hy vọng khi người chơi tham gia sẽ thấy không chỉ là một trải nghiệm thú vị mà còn có cơ hội cao mang được phần thưởng như ý về. 

Trox và Lacci hành trình từ Nga về Việt Nam làm sáng tạo nội dung

Trox tên thật là Nguyễn Minh Hoàng, sinh năm 1994. Anh sinh ra và lớn lên ở Nga, mới về Việt Nam khoảng 2 năm gần đây. Hiện tại, công việc chính của anh cùng bà xã Lacci là kinh doanh, quản lý chuỗi nhà hàng món ăn Việt tại Nga. Bên cạnh đó, hai vợ chồng cũng đang phát triển công việc sáng tạo nội dung tại Việt Nam. Đến nay, Hoàng Trox và Lacci đang sở hữu kênh Tiktok với hơn 2M Followers và hơn 71M lượt thích. Bên cạnh đó, Hoàng Trox cùng vợ cũng đã xây dựng một kênh Youtube với hơn 317k lượt theo dõi và Fanpage với gần 300k followers.

Với Trox và Lacci, ban đầu việc sáng tạo nội dung là một hình thức giải trí giết thời gian và mong mang lại niềm vui, tiếng cười tích cực cho bạn bè của mình khi còn bên Nga. Nên khi được mọi người biết đến nhiều thì vô cùng bất ngờ và chính thức bén duyên với công việc này, quyết định về Việt Nam. “Công việc sáng tạo nội dung vẫn rất mới nên mình muốn khám phá, phát triển xem có thể đi đến đâu. Mình cảm thấy nội dung chúng mình quay và mang tới cho người xem là những tình huống hằng ngày có thể thấy ở các cặp đôi theo một khía cạnh hài hước, có thể làm người xem cảm thấy thư giãn, cảm nhận năng lượng tích cực từ chúng mình. Sau một năm rưỡi làm sáng tạo nội dung, mình nhận ra không muốn đứng yên một chỗ, muốn làm gì đó thực sự ý nghĩa như áp dụng những điều hay ho mình học được ở bên Nga-nơi mình sinh ra và lớn lên để áp dụng cho Việt Nam-quê hương đất nước mình…và “Trox Series” ra đời.”

Trên kênh của mình, Trox và Lacci xây dựng nội dung các clip xoay quanh những màn troll nhau, tình huống trong đời sống hàng ngày, thử thách giữa vợ chồng và em bé với những hình ảnh hài hước, vui vẻ, troll vợ và tích cực. Với nét diễn chân thực, hài hước, cũng không kém phần ngọt ngào, các sản phẩm được đầu tư chỉn chu, giúp người xem có những phút giây thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn: Metub

Metub