Sau 20 năm phát triển, TMV Ngọc Dung bất ngờ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

(ĐSVH) Theo giám đốc markerting của đơn vị, Ngọc Dung đã tốn hơn 2 năm mới đi đến quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.

Ban giám đốc TMV Ngọc Dung và Việt Trinh gương mặt đại sứ thương hiệu mới của hệ thống

Chiều ngày 14/12, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chính thức tổ chức sự kiện “Ngọc Dung mỹ hội” đồng thời cũng chính thức họp báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới của đơn vị. Theo chia sẻ từ ban giám đốc của Ngọc Dung, để đi đến sự thay đổi, đơn vị đã tốn thời gian hơn 2 năm bàn bạc và đưa ra quyết định, bởi với một đơn vị thẩm mỹ có hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam như Ngọc Dung, việc thay đổi nhận diện thương hiệu sẽ chi tốn khá nhiều về tài chính lẫn nhân lực. Nhưng việc thay đổi này là hoàn toàn cần thiết, bởi thay đổi lần này sẽ hướng đến đẳng cấp, tinh tế và sang trọng, xứng tầm với một dịch vụ chất lượng “5 sao” trong lòng khách hàng.

Với logo sở hữu màu sắc và kiểu chữ mới, Ngọc Dung sẽ định vị lại để phù hợp hơn với thực tế thị trường. Tiếp đến là sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng tại tất cả các chi nhánh.

TGĐ Bà Võ Thị Ngọc Dung cho biết: "Mong muốn làm đẹp và lan truyền cảm hứng làm đẹp cho mỗi người phụ nữ Việt Nam, việc thay đổi tái nhận diện thương hiệu chính là cơ sở để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng theo chuẩn 5 sao. Vì vậy khách hàng mục tiêu của chúng tôi sẽ không thay đổi. Khách hàng nào cũng cần sự trân trọng – đó chính là văn hóa mà Hệ thống TMV Ngọc Dung đang xây dựng. "

Trong dịp này đơn vị còn giới thiệu 3 đại sứ của chiến dịch làm đẹp lớn nhất cuối 2018 “Cách mạng nhan sắc” - Việt Trinh, Hari Won và Hương Giang.

Theo chia sẻ từ chính diễn viên Việt Trinh, sau rất nhiều năm cô đã một lần nữa xuất hiện trước công chúng trong một vai trò hoàn toàn mới không phải là MC, Diễn viên, Đạo diễn, Giám khảo mà chính là đại sứ của một thương hiệu làm đẹp.

Chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời là người nổi tiếng như Mỹ Tâm, đạo diễn Lê Hoàng, MC Liêu Hà Trinh… họ đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về những kiến thức giữ gìn, chăm sóc nhan sắc.

Tài Trần

Ảnh: BTC

TMV Ngọc Dung , ngọc dung