Rum - chủ nhân bản hit 100 triệu views “Kém Duyên” trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

(ĐSVH) Mới đây, chủ nhân bản hit “Kém Duyên” hơn 100 triệu lượt xem kết hợp với Anh Khoa –chủ nhân của những bản Cover đình đám ra mắt sản phẩm mới với tựa đề “Buồn Cũ Chiều Thu”.

RUM được nhiều người biết đến với bản hit từng gây bão mạng xã hội “Kém Duyên”. Còn Anh Khoa sở hữu giọng hát rất ấm áp tình cảm và là chủ nhân của những bản cover đình đám từng phát hành cho mình những ca khúc đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng âm nhạc. Màn trở lại của hai nghệ sỹ trẻ với hai phong cách nhạc, màu giọng khác nhau đã tạo nên một màu sắc mới trong MV “Buồn Cũ Chiều Thu” được ra mắt vào tối 10/03 vừa qua. 

Sản phẩm là một ca khúc thuộc dòng ballad kể về những cung bậc cảm xúc của một tình yêu ngây thơ trong sáng thời học sinh, ra mắt vào thời điểm cuối cấp của thời đi học chắc chắn sẽ khiến người nghe cảm nhận được một điều gì đó đã trải qua trong đời mình, đó là những sự nuối tiếc mà mình chợt nhận ra “giá như lúc đó mình mạnh dạn hơn thì chắc hẳn mình sẽ giữ được một điều quý giá trong cuộc đời”

Anh Khoa chia sẻ: “Mình thì chắc hẳn đã khá quen thuộc với những giai điệu và màu sắc tâm trạng này nhưng bản thân của Rum thì Rum luôn quen thuộc với những giai điệu tươi vui và màu sắc khá hạnh phúc về chuyện tình yêu. Nhưng bù lại, Rum có một chất giọng rất ấm, và bản thân cậu ấy cũng từng có những câu chuyện tiếc nuối thời còn cắp sách đến trường. Và điều này khiến Rum rất muốn tạo một kỷ niệm gì đó trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Và Anh Khoa cũng vậy!”

Được biết, cả hai đã cùng nhau sáng tác và ấm ủ ca khúc này trong gần một năm để đợi ra mắt đúng thời điểm. Hy vọng hai màu sắc này khi kết hợp sẽ cho ra một sản phẩm khiến cho các bạn Gen Z sẽ phải “reply” rất nhiều lần

Nguồn: METUB Network

 

Rum