Ra mắt sản phẩm bình sữa T-Ester và dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên cho bé

(ĐSVH) Tiếp nối tinh thần tạo ra những sản phẩm thân thiện môi trường và cải tiến cho người dùng, Pigeon Việt Nam chính thức ra mắt hai sản phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ.

Sự góp mặt của hai dòng sản phẩm mới nhằm kiến tạo cho Mẹ một hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc đủ đầy cho bé, đảm bảo an toàn nhưng cũng thân thiện và yêu thương thiên nhiên. Hai dòng sản phẩm là bước cải tiến đột phá của Pigeon hướng đến những giá trị bền vững như lời hứa, và góp phần vào công cuộc thay đổi thói quen sử dụng những sản phẩm chưa tốt cho môi trường bằng những sản phẩm thân thiện được Pigeon độc quyền nghiên cứu và sáng tạo.

Bình sữa T-Ester Plus làm từ chất liệu nhựa mới được nghiên cứu và phát triển bởi Pigeon Nhật Bản. Pigeon là thương hiệu đầu tiên và duy nhất sản xuất bình sữa bằng chất liệu T-Ester. Với quy trình sản xuất “xanh hoá” Pigeon đã cắt giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cũng như hạn chế mực in trong quá trình sản xuất bình sữa T-Ester Plus. 

T-Ester sở hữu các ưu điểm vượt trội như: chất liệu nhựa trong suốt như thủy tinh, giúp Mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa bên trong; bình sữa có khả năng chống lại sự suy giảm bộ bền của tia UV vì vậy sản phẩm rất thân thiện với máy tiệt trùng bằng tia UV. Đặc biệt bình sữa T-Ester còn sở hữu núm ty Pigeon silicon siêu mềm plus với thiết kế chuyên biệt mô phỏng bầu ti Mẹ luôn mang lại cho bé cảm giác bú tự nhiên, thoải mái, chân thật nhất.a học đến với các mẹ tham dự sự kiện của Pigeon.

Ngoài bình sữa, thương hiệu còn ra mắt sản phẩm Chăm sóc da bé từ thiên nhiên - Natural Botanical của Pigeon với các sản phẩm đầy đủ từ sữa tắm gội, gel dưỡng ẩm, sữa dưỡng da, dầu massage giúp chăm sóc và bảo vệ cho làn da mỏng manh của bé. Đươc tạo nên từ hơn 90% thành phần tự nhiên, mỗi nguyên liệu như dầu Argan, hoa cúc La Mã, dầu Ô liu được chọn lọc kỹ lưỡng và chiết xuất ở tỷ lệ tối ưu nhất, để nuôi dưỡng và bảo vệ tốt lành cho làn da Bé yêu. 

Hiện nay, bằng việc cho ra mắt các dòng sản phẩm thân thiện với bé và môi trường, Pigeon đang nỗ lực hơn để giảm tác động nhiều nhất có thể đến tự nhiên – nơi Mẹ và Bé có thể nhận được những điều tốt đẹp nhất từ Mẹ Thiên Nhiên.

Hiện nay đơn vị còn thực hiện chiến dịch “Thu cũ - Đổi mới Bình sữa” với tên gọi PiGreen. Mục đích của chương trình là thu thập những bình sữa nhựa cũ và tái chế cho mục đích sử dụng khác để giảm thiểu lượng rác thải nhựa. Trong năm nay, Pigeon sẽ đẩy mạnh chương trình hơn với 02 giai đoạn vào tháng 8 và tháng 12, với mục tiêu thu thập 10.000 bình sữa.

PV

 

sản phẩm mới , mẹ và bé , chăm sóc bé , chăm sóc sức khoẻ , sức khoẻ