Ra mắt kem tẩy râu - tẩy lông Yaric

(ĐSVH) Theo công bố từ đơn vị đây là dòng sản phẩm được công ty nghiên cứu, chế tạo suốt hơn 1 năm với nguyên liệu là các loại thảo mộc thiên nhiên.

Mới đây, Công ty cổ phần Mosata Group chính thức cho ra mắt kem tẩy râu - tẩy lông Yaric dành mọi người. Góp mặt trong sự kiện quan trọng này có sự xuất hiện của anh Tâm Huy (CEO thương hiệu mỹ phẩm Yaric), anh Trần Huỳnh Hồng Phúc (CEO công ty cổ phần Mosata Group), anh Phạm Trọng Khang (Thành viên hội đồng quản trị), chị Thanh Tú – Thành viên HĐQT với kinh nghiệm 16 năm thành lập các chuỗi Spa và thẩm mỹ viện.

Tại sự kiện, công ty Mosata Group chính thức trình làng dòng sản phẩm mới là kem tẩy râu - tẩy lông Yaric. Không chỉ gây ấn tượng bởi mẫu mã đẹp mắt, sang trọng mà kem còn được tin dùng nhờ chất lượng đảm bảo. Điều này được kiểm chứng ngay tại sân khấu nhờ đội ngũ các người mẫu, khách mời của chương trình. Có thể thấy, ngoài giải quyết nỗi lo cho cả phái đẹp và nam giới về những vùng lông rậm rạp, Yaric còn khiến mọi người an tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng.

Được biết đây là dòng sản phẩm được công ty nghiên cứu, chế tạo suốt hơn 1 năm với nguyên liệu là các loại thảo mộc thiên nhiên. Đặc biệt, kem Yaric là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được cấp phép lưu hành là dùng cho việc tẩy râu và tẩy lông, an toàn cho người sử dụng. Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Hội đồng quản trị cho hay: “Tôi mong muốn sẽ mang sản phẩm Việt sánh vai với các sản phẩm nước ngoài. Trước giờ, các sản phẩm của chúng ta rất khó để lên kệ trong các chuỗi siêu thị của thế giới. Nhưng với kem tẩy râu - tẩy lông Yaric, tôi tự tin rằng nó sẽ được đưa vào kệ nhờ chất lượng tốt và độ an toàn mà nó mang đến”.

Yaric ra đời xuất phát từ thực tế, nhu cầu cá nhân và mong muốn gắn kết tình cảm vợ chồng. Đại diện hội đồng quản trị cho biết: “Bản thân là người phụ nữ, tôi cũng mong muốn người bạn đời của mình gọn gàng, sạch sẽ. Và Yaric được xem là khởi đầu của điều đó". Nữ chủ tịch cho biết thêm vì là người cầu toàn, cô đã trải qua rất nhiều lần test thử và chỉnh sửa để có thể mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng mà không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, việc sản phẩm có hiệu quả chỉ sau vài phút giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

Việc một sản phẩm ra đời đối với công ty là cả một quá trình nỗ lực của các cộng sự. Bởi ở vai trò một người đứng đầu tập đoàn, cô mong muốn có thể mang đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng được những kỳ vọng của người dùng, đặc biệt là vấn đề tẩy râu – vùng nang cứng nhất mà các sản phẩm trước đây chưa thể đáp ứng được. CEO Tâm Huy cũng mong rằng kem tẩy râu - tẩy lông Yaric sẽ tiếp tục đạt được thành công, làm “bùng nổ” thị trường như những dòng sản phẩm trước đây của công ty.

Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám hiện nay như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu chuyển giới Tường Vy, TikToker Kim Chi Hoàng

PV

Ra mắt , kem tẩy râu , tẩy lông Yaric