Quần thể khu du lịch PINI cam kết mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng

(ĐSVH) Mới đây, Quần thể KDL PINI tổ chức buổi tọa đàm đặc biệt nói về tâm sinh lý giáo dục giới tính, tình yêu hôn nhân gia đình – trị liệu và chữa lành.

Xã hội ngày càng phát triển càng nhiều yếu tố tác động khiến mọi người đối mặt với những tổn thương, xếp cao nhất trong bảng thống kê nghiên cứu, đó là tổn thương tâm lý. Đó có thể là các vấn đề công việc, tình cảm lứa đôi, hôn nhân gia đình, tất cả đều để lại trong lòng những vết thương ảnh hưởng, thay đổi cuộc sống theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Có thể nói sức khỏe tâm lý không kém sức khỏe thể chất, mỗi người trong chúng ta cần học cách chữa lành vết thương tâm lý. Nhằm kết nối mọi người tới gần hơn với những liệu pháp chữa lành hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

 Quần thể KDL PINI tổ chức buổi tọa đàm đặc biệt nói về tâm sinh lý giáo dục giới tính, tình yêu hôn nhân gia đình – trị liệu và chữa lành.

Tham dự buổi tọa có sự hiện diện của tiến sĩ Nguyễn Lan Hải, TS thần kinh học, ngài Oleg Levashov đến từ Liên Bang Nga, chuyên gia tâm lý PINI. Cùng lãnh đạo Sở VHTT Du lịch, huyện Lạc Dương, Hội liên hiệp phụ nữ, thầy cô giáo và các em sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

TS Nguyễn Lan Hải tốt nghiệp Đại học y khoa Hà Nội và hiện đang là giảng viên của Học viện Thần học Thánh Tô-ma và vài Học viện Thần học nữ trên toàn quốc. Bà cũng chính là Bác sĩ Hoa Tiêu của chuyên mục "Chỉ đường cho hươu" – báo Phụ Nữ Chủ Nhật TP.HCM...

Buổi tọa đàm mang đến nhiều chia sẻ thú vị

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia, tiến sỹ, bác sỹ về tâm lý, thần kinh học trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hiện đại, các vấn đề công việc, tình cảm lứa đôi, hôn nhân gia đình đồng thời lắng nghe, giải đáp những vấn đề khúc mắc trong tâm tư tình cảm, đưa ra những giải pháp cụ thể giúp cho người tham gia có cái nhìn tổng thể, tích cực và lạc quan về sức khỏe tâm lý, sức khỏe thể chất, từ đó đưa ra các liệu pháp bổ ích giúp mọi người có cái nhìn tổng thể, tích cực và lạc quan hơn khi đối mặt với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện nay.

Được biết, gần đây đơn vị tổ chức buổi hội thảo với chủ đề phát triển du lịch - cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam & Ấn Độ tại Quần thể khu du lịch PINI - Đà Lạt.

Ông Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Việt Nam và các đoàn doanh nghiệp du lịch lữ hành đến từ Ấn Độ đã đến dự. Cùng dự còn có lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh, Trung Tâm Xúc tiến du lịch tỉnh, đại diện CLB kết nối doanh nhân Quốc Tế & Việt Nam, lãnh đạo huyện Lạc Dương và các doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch PINI đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp du lịch Ấn Độ và Câu lạc bộ kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.

Tổ chức Kỷ lục Châu Á cũng đã trao chứng nhận Quần thể Khu du lịch PINI xác lập kỷ lục châu Á với hạng mục - công trình “Quỷ Hiền Lương” được lấy cảm hứng thiết kế từ điển tích dân gian của người bản địa Tây Nguyên.

Đại diện truyền thông KDL cho biết thời gian sắp tới, đơn vị sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động hướng đến chăm sóc sức khỏe tin thần, chữa lành nhằm mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Đảo đá quý vùng đất linh thiêng có chỉ số Bovis năng lượng cao nhất vùng cao nguyên Lâm Viên.

Đảo đá quý hiện có trên 3.000.000 viên đá quý và đá bán quý lớn nhỏ

Nằm trong Quần thể Khu du lịch PINI đây là hòn đảo tự nhiên được bao quanh bởi dòng lưu thủy, với hàng trăm chủng loại, hàng chục ngàn tấn đá quý hiếm với chỉ số Bovis trung bình từ 10.000 Bovis trở lên như: Kim cương, Ruby, Sapphire, Serpentine, Aquamarine, Tourmaline, Topaz, Agate (mã não), Canxedon, Thạch anh, Đá vàng găm, Đá kim sa, thiên thạch, đá Jasper, đá tuyết sơn, Đá Canxit, Đá Ngọc Đông linh, Đá khổng tước, Đá cổ Thạch, Ngọc onyx, Đá Fluorite, và Đá Azurite,...

Du khách chụp hình lưu niệm tại Đảo đá quý

Nguồn: KDL PINI 

Quần thể , khu du lịch PINI , cam kết , giá trị , cộng đồng , đà lạt , du lịch , khám phá