Quán quân Young Marketers 9 sẽ được đi Pháp học hỏi kinh nghiệm

(ĐSVH) Là cuộc thi chất lượng thường niên dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê marketing, Young Marketers 9 mang đến cơ hội đi pháp cho quán quân chương trình.

Theo thông tin từ BTC, top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết sẽ có cơ hội nhận về những chuyến đi, những khóa học giá trị như: Dành cho Quán Quân: Đến Pháp tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất thế giới – Cannes Lions, trị giá hơn 4,000 USD. Dành cho 2 Á Quân, đến Singapore tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất Châu Á – Spikes Asia, trị giá hơn 2,200 USD. Tham gia chương trình đào tạo Elite Development hơn 30 tuần dành cho 9 bạn xuất sắc nhất, trị giá hơn 90,000 USD, do hơn 15 tên tuổi CMO, ECD hàng đầu Việt Nam tham gia giảng dạy.

Young Marketers 9 là sân chơi cho bạn trẻ yêu thích marketing có độ tuổi từ 18-24 (sinh năm 1996 đến 2002), và không phải là các thí sinh đã lọt vào các vòng Chung kết của Young Marketers 8 mùa trước hoặc học viên của Young Marketers Elite Development 7 mùa trước

Vòng loại của cuộc thi diễn ra từ 16/09 – 20/10. Top 20 (dự kiến) bước vào Vòng Bán kết sẽ được công bố vào 21:00 ngày 2/11.

Bên cạnh đó, tại Young Marketers một trong những lí do làm nên thương hiệu và chất lượng qua các mùa chính là sự góp mặt của rất nhiều marketer hàng đầu trên thị trường Việt Nam với vai trò ban giám khảo. Không nằm ngoài thông lệ hằng năm, cùng điểm qua những gương mặt giám khảo nổi bật – những người cầm cân nảy mực cho vòng loại năm nay: Anh Hùng Võ – CMO, Biti’s, Chị Nguyễn Xuân Linh Trang – Senior Marketing Director, Suntory Pepsico, Chị Phạm Cao Huệ Chi – Former Global Brand Director, Dunhill London, Chị Đặng Hoài An – Former Head of Marketing, MOMO, Chị Phạm Nhã Uyên – Managing Director, Provénce Vietnam, Anh Avjk Chatterjee – Head of Marketing, Marico SEA, Anh Thông Nguyễn – Chief Client Offer, Dentsu Redder, Chị Tina Đỗ - Former Head of Media & E-business, Nestlé

Quy tụ dàn ban giám khảo chất lượng, cuộc thi hứa hẹn sẽ gom về những thí sinh tài năng cùng bài dự thi tốt. Đây cũng là cơ hội lớn để những ý tưởng được kiểm chứng và tạo nền tảng cho từng bước đi vững chắc cho những người trẻ muốn theo đuổi công việc marketing nhiều thử thách.

Đặt ra đề bài sáng tạo cùng truyền cảm hứng mạnh mẽ về tự hào trí tuệ Việt Nam, sáng tạo công nghệ thay đổi cuộc chơi với Vsmart, Young Marketers 9 hy vọng mang đến "cuộc chơi" sáng tạo để thí sinh thỏa sức khai phá tiềm năng bản năng, góp sức xây dựng thương hiệu Việt, định hướng chiến lược và thể hiện niềm tự hào trí tuệ Việt thông qua những ý tưởng, kế hoạch mới lạ và có tính thực tiễn cao.

PV

Young Marketers