Phim “Thời Vàng Son” Thiên Minh đã gặp họa

(ĐSVH) Bất chấp tính mạng của mình, A Vĩ đã kiên quyết ủng hộ việc đưa Thiên Minh xuống xe cấp cứu để kịp thời đến bệnh viện cứu chữa.

Ở những diễn biến tiếp theo, bà Cao đã thay đổi biện pháp khi biết rằng không thể níu giữ trái tim Vạn Lý bằng sự cứng rắn. Bà chủ động khuyên ông Cao nên làm buổi lễ ra mắt để chính thức đưa Thiên Minh về nhà họ Cao nhận tổ quy tông. 

Hành động của bà Lệ Quân khiến ông Cao vô cùng vui mừng vì ông tin rằng bà đã hiểu được nỗi lòng của mình. Tuy nhiên, thực tế bà Lệ Quân chỉ đang muốn níu giữ và lay chuyển tình cảm của ông bằng việc đối xử tốt với mẹ con Ngọc Hoa. 

Để chuẩn bị đón “cậu út” nhà họ Cao, A Vĩ đã đứng ra tổ chức bữa tiệc. Cả A Vĩ và Thiên Minh đều bị dị ứng với hải sản và đặc biệt là gạch tôm. Để đảm bảo sức khỏe mà vẫn hợp khẩu vị của Thiên Minh, A Vĩ đã cẩn thận căn dặn đầu bếp nên thay món gạch tôm bằng cà rốt. 

Bữa tiệc diễn ra trong không khí căng thẳng vì những lời nói cố tình đả kích của bà Tuệ Trân vào mối quan hệ của ông Cao và Ngọc Hoa. Để xua tan bầu không khí này, A Vĩ đã rủ Thiên Minh cùng ăn món gạch cua với mình. Lúc này, cả A Vĩ và Thiên Minh đều bị dị ứng dữ dội đến mức không thở được vì ăn phải gạch cua thật.

Thương em trai bé nhỏ vì cửa hào môn vẫn chưa kịp bước qua thì đã gặp nạn, A Vĩ đã kiên quyết ủng hộ việc đưa Thiên Minh xuống xe cấp cứu để kịp thời đến bệnh viện cứu chữa. Sau đó, anh thì gục xuống vì không thở được.

Là người mẹ, không khó để bà Cao nhận ra rằng chính Tuấn Sinh là kẻ đã đứng sau mọi chuyện. Biết rằng con trai chỉ muốn hướng vào Thiên Minh nhưng bà Cao không khỏi bức xúc khi Tuấn Sinh không hề quan tâm đến tính mạng của A Vĩ. Và anh đã kéo cả em trai vào chiêu trò nguy hiểm này.

Biết không thể giấu được mẹ, Tuấn Sinh thừa nhận mình là người đã đổi từ cà rốt thành gạch cua thật. Bà Cao đau đớn khi Tuấn Sinh đã bao lần hãm hại Thiệu Vĩ với rất nhiều lý do nhưng chung quy chỉ là vì lo sợ mất đi vị thế con trai trưởng nhà họ Cao. 

Cuộc nói chuyện của hai mẹ con đã bị Ngọc Hoa nghe được. Lo sợ Ngọc Hoa sẽ đi tố giác mọi chuyện với ông Cao khiến Tuấn Sinh không còn cơ hội, bà Cao ra sức nài nỉ cô. Khi Ngọc Hoa kiên quyết không bỏ qua, bà Cao lo sợ Tuấn Sinh sẽ gây điều bất lợi cho Ngọc Hoa và càng khiến tương lai thêm mờ mịt.

 

Để cứu con trai và để giá họa cho Ngọc Hoa, bà Cao cố tình buông tay mình khỏi tay Ngọc Hoa và ngã xuống lầu . Đúng lúc này ông Cao và Tiêu Thiến cũng vừa đến. Ngọc Hoa sẽ làm gì để minh oan khi kẻ "gắp lửa bỏ tay người" lại quá cao tay?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

PV

Phim hay , phim mới , phim chiếu rạp ,