Phim “Thời vàng son”: Mâu thuẫn giữa Sùng Uy và Khải Linh khiến Mỹ Uyên lo lắng

(ĐSVH) Mỹ Uyên không khỏi lo lắng khi nhận thấy Sùng Uy và Khải Linh bắt đầu có sự mâu thuẫn.

Ở những diễn biến tiếp theo, khi hôn lễ gần kề, Gia Giai càng nhận thấy nhiều điều không ổn từ Tuấn Sinh. Đặc biệt từ sự quan tâm mà anh ta dành cho A Kiều cho đến thái độ hờ hững, lạnh nhạt khi cùng Gia Giai đi chọn váy cưới. Tuy nhiên, vì quá yêu và tin vào Tuấn Sinh, Gia Giai bỏ qua mọi hoài nghi để đến với người mà cô hết mực yêu thương. 

Cuối cùng, ngày trọng đại nhất cũng đã đến. Tuy nhiên, Gia Giai lại tình cờ biết được bí mật về việc Tuấn Sinh không mang dòng máu nhà họ Cao. Vốn tính cách ngây thơ nhưng thẳng thắn và chân thật, Gia Giai yêu cầu Tuấn Sinh phải nói rõ thân phận của mình trong hôn lễ. Điều này không chỉ khiến Tuấn Sinh e ngại mà bà Chu Lệ Quân cũng vô cùng lo lắng mọi chuyện bại lộ thì tương lai của bà và Tuấn Sinh cũng sẽ sụp đổ.

Tuy nhiên, vốn luôn ranh mãnh và nắm được điểm yếu của vị hôn thê, Tuấn Sinh một mặt đồng ý việc công khai thân phận thật sự. Mặt khác, anh cố tình khơi gợi lòng bao dung của Gia Giai khi cho rằng khi thân phận bại lộ sẽ khiến mẹ anh ta đau lòng và ông Cao sẽ mất mặt. Đúng như những gì Tuấn Sinh dự đoán, sự ngây thơ và cả thiện lương đã khiến Gia Giai đồng ý bước ra lễ đường mà không cần Tuấn Sinh phải công khai thân thế.

Ở những diễn biến khác, Sùng Uy và Khải Linh cũng bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn. Dù luôn khẳng định tình cảm dành cho nhau nhưng Sùng Uy và Khải Linh dần có dấu hiệu xa cách khi sự nghiệp cả hai đang định hình theo những đường lối riêng. Không còn nhiều thời gian dành cho nhau và cũng không thể hàng ngày gặp mặt nhau, Sùng Uy nhiều lần ưu tư khi có những tâm sự không được sẻ chia cùng người yêu.

Dù rất yêu và tin tưởng vào khả năng của Sùng Uy nhưng Khải Linh luôn lo lắng về việc kiếm và sử dụng đồng tiền hợp lý vì cô sớm trải qua những ngày tháng tuổi thơ đầy vất vả. Vì thế, cô luôn tỏ vẻ lo lắng về chuyện Sùng Uy vay mượn kinh phí để đầu tư sản xuất băng đĩa nhạc khiến Sùng Uy không vui khi nghĩ rằng cô không tin tưởng anh. Ngược lại với Khải Linh, Tiêu Thiến không chỉ âm thầm ra tay hỗ trợ Sùng Uy mà còn luôn dùng lời khích lệ, động viên cùng niềm tin Sùng Uy sẽ thành công khiến Sùng Uy cảm kích.

Nhận thấy Sùng Uy và Khải Linh bắt đầu có sự mâu thuẫn, Mỹ Uyên không khỏi lo lắng. Cô càng lo lắng hơn khi nghi ngờ giữa Sùng Uy và Tiêu Thiến đang có những dấu hiệu lạ. Liệu những điều Mỹ Uyên lo lắng và hoài nghi có thành sự thật hay không?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1

PV

 

Phim hay , phim mới , phim chiếu rạp ,