Phim hay VTV “Trói buộc yêu thương”

(ĐSVH) Mới đây, VTV vừa họp báo ra mắt bộ phim “Trói buộc yêu thương” với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Dàn diễn viên tham gia phim Trói buộc yêu thương

Trói buộc yêu thương là bộ phim gia đình mà ở đó mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ. Bà Lan (NSND Kim Xuân), một nữ lãnh đạo ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba người con, trong đó có cả con riêng của chồng. Bà vượt qua mọi yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con.

NSND Kim Xuân đảm nhận vai chính trong phim

Với mong muốn cho các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt, bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con.

Tuy nhiên, từ đó dẫn đến nhiều biến cố gia đình cho bà Lan. Giữa lúc đó, bà Lan bất ngờ gặp được ông Phong (NSUT Hữu Châu) chung cảnh ngộ góa nuôi con. Họ khác biệt về tính cách, đối chọi về quan điểm nuôi dạy con, nhưng bà Lan và ông Phong lại tìm thấy những đồng điệu của thế hệ những người hết lòng vì gia đình công việc.

NSUT Hữu Châu đóng vai trò quan trọng của phim

Cả 2 dần trở nên tri kỷ, bù đắp cho nhau những thiếu hụt, từ đó hiểu ra các giá trị cuộc sống đang có.

Nhưng lúc này, những đứa con bị bà áp đặt đã không đồng cảm với mẹ “khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con muốn, thì mẹ cũng không có quyền được cuộc sống đời mẹ muốn”.

Phim khai thác nghịch lý trong gia đình; khi những đứa con bị yêu thương quá, bị sống ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ, Hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu mến nhiều năm qua. NSND Kim Xuân đảm nhận nhân vật bà lan, người mẹ độc đoán có nội tâm phức tạp, luôn khiến mọi người khó chịu, nhưng khi câu chuyện dần được mở thì đây lại là nhân vật cần có nhiều sự chia sẻ. Với vối diễn xuất dí dỏm, NSUT Hữu Châu mang đến một nhân vật đầy thú vị. Bên cạnh đó, dàn viễn viên trẻ cũng mang đến nhiều bất ngờ cho bộ phim.

Trói buộc yêu thương lên sóng lúc 21h30 mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

PV

Phim hay , phim mới , phim chiếu rạp , phim hoạt hình , phim cgv , phim vtv , vtv ,