Phim “Biển Nhớ Thiên Di” của đạo diễn Hoàng Mập - Cư Huế lên sóng HTV

(ĐSVH) Phim “Biển Nhớ Thiên Di” được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. vào lúc 22h trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 05/07/2023.

Buổi ra mắt Biển nhớ Thiên Di là dịp để ekip và diễn viên giới thiệu đến mọi người bộ phim sắp chiếu cũng như ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay ở biển La Gi đầy nắng và gió, và những cơn bão đi qua. Ai cũng cực khổ và gian nan nhưng mọi người làm việc với quyết tâm để thực hiện và hoàn thành tốt nhất Biển nhớ Thiên Di.

 

Nghệ sĩ Việt Hương với lối nói chuyện dí dỏm, hài hước đã cùng đoàn phim kể lại những câu chuyện thú vị ở hậu trường. Đặc biệt trong phim này, Việt Hương hoàn toàn lột xác, không còn những hình ảnh sang trọng, quý phái, xinh đẹp như những hình ảnh ngồi làm giám khảo gameshow mà là một bà Út Mén lỡ thì khắc khổ gánh cá bán trên bãi biển trong xóm chài để nuôi hai đứa cháu gọi mình là má. Một câu chuyện vui là ông chủ nhà cho đoàn phim thuê để làm bối cảnh nhà Út Mén cứ hỏi “Việt Hương đâu?”, thì khi đó diễn viên Hoàng Mập vai Ba Bụi cũng là nhà sản xuất của bộ phim chỉ và nói “Đây là em gái Việt Hương”. Ông chủ nhà nói “Hoàng Mập xạo, Việt Hương gì mà xấu thế”. Cũng như thế, những lần Việt Hương hóa thành bà Út Mén gánh cá ngoài bãi biển, khán giả không nhận ra. Đây là vai diễn thật thú vị và đầy khổ cực của nghệ sĩ Việt Hương.

 

Phim Biển nhớ Thiên Di có sự tham gia của: Nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập, Phương Dung, Ngân Quỳnh, Phương Khánh, Lê Minh Thuấn, Lê Trung Hiếu, Nguyệt Ánh, Cao Minh Đạt, Luân Nguyễn, Khánh Trinh, Phi Phụng, Tuyết Trinh, Thiên Thư, Huỳnh Trang Nhi, Phương Ngân, Đông Dương, Hoàng Phong, Sơn Leo, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê, Ánh Nguyên, LV Phan, Cao Minh Hải...

Phim phát sóng thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h00 trên kênh HTV7 từ ngày 5/7/2023.

Nguồn: HTV

phim , phim mới , phim sắp phát sóng , htv