Park Seo Joon dương tính với Covid-19

(ĐSVH) Công ty chủ quản của Park Seo Joon đã lên tiếng xác nhận chuyện nam diễn viên dương tính với Covid-19.

Trong thông báo mới nhất vào sáng ngày 24/02, công ty quản lý Awesome ENT xác nhận nam diễn viên Thư kí Kim làm sao thế? đã dương tính với Covid-19.

Được biết, sau khi có triệu chứng, Park Seo Joon đã làm xét nghiệm PCR và nhận kết quả dương tính vào ngày 19 vừa qua.

Đại diện công ty cho biết thêm, trước khi nhiễm Covid-19, nam diễn viên đã tiêm đủ 3 mũi vaccine. Hiện tại toàn bộ lịch trình của Park đều bị hủy bỏ để thực hiện cách ly, điều trị tại nhà. Nam diễn viên đang trong quá trình hồi phục và không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe.

"Park Seo Joon đã thực hiện tự kiểm tra Covid-19 và cho kết quả dương tính, sau đó anh ấy đã thực hiện xét nghiệm PCR và cho kết quả dương tính vào ngày 19", thông báo viết.

Thông tin Park Seo Joon nhiễm Covid-19 nhanh chóng nhận về hàng loạt tương tác của người hâm mộ trên thế giới. Mọi người đều lo lắng và hy vọng anh sớm bình phục.

Trên mạng xã hội tại Việt Nam, dân tình cũng không giấu nổi sự lo lắng khi nghe tin "chồng mình" bị nhiễm Covid-19: "Nhanh khoẻ nhé chồng yêu", "OMG, chồng tôi", "Ôi trời muốn xỉu ngang ,chồng yêu mau khỏe nha", "Anh yêu của em mau khỏe nhé", "Muốn bay qua Hàn với chồng liền quá"...

Park Seo Joon là một trong những cái tên nam diễn viên được săn đón nhất tại xứ sở kim chi. Anh được biết đến rộng rãi nhất qua các vai chính trong những bộ phim truyền hình như: Tìm lại chính mình, Cô nàng xinh đẹp, Hoa lang, Thư kí Kim làm sao thế?, Tầng lớp Itaewon, Vòng xoáy tội ác, Cảnh sát tập sự...

Không chỉ thế, nam diễn viên còn là ngôi sao Hàn Quốc thứ 2 góp mặt trong vũ trụ Marvels kể từ Don Lee trong The Eternals.

PV

covid , Park Seo Joon