OVS – thương hiệu thời trang bình dân nước Ý chính thức về Việt Nam

(ĐSVH) Là một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Ý, với hơn 1.100 cửa hàng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, OVS sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình khi chào sân Việt Nam vào ngày 22.12 sắp tới.

OVS – thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng từ Ý sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại TP.HCM vào ngày 22.12.2018. Đây là thương hiệu nổi tiếng với phong cách chuẩn Ý, phù hợp nhiều độ tuổi, nhiều giới tính với mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Xuất hiện từ năm 1972, OVS đến nay vẫn luôn khiến giới mộ điệu thời trang thế giới phải “đứng ngồi không yên” bởi những thiết kế trẻ trung, năng động, thanh lịch và mang tính ứng dụng cao.

Với thông điệp “OVS là thương hiệu dành cho tất cả mọi người, có thể tạo cho mình một phong cách riêng từ các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng”, thương hiệu này đã chứng tỏ mình là “đối thủ đáng gờm” trên thị trường thời trang bán lẻ tại Ý khi vượt mặt các đối thủ cạnh tranh như H&M, ZARA để giành thị phần lớn nhất.

Cùng với tốc độ phát triển và nhu cầu ngày càng cao về thời trang ứng dụng, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng với OVS. Và tại đây, thương hiệu này sẽ tiếp tục duy trì hình ảnh chuẩn Ý với phong cách khác biệt, sản phẩm chất lượng cùng với việc luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

OVS hội tụ các mẫu thiết kế với nhiều phong cách và mức giá dễ chịu. Khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm trang phục nam, nữ và trẻ em: từ cá tính, năng động, đậm nét thành thị cho các trang phục thường ngày cho đến thanh lịch, tinh tế cho các trang phục công sở.

Cửa hàng OVS đầu tiên tại Việt Nam sẽ mở cửa từ ngày 22.12.2018 tại Estella Place – 88 Song Hành, Quận 2, TPHCM. Bên cạnh đó, nhằm chào đón các khách hàng Việt Nam cho sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên, OVS sẽ dành 200 phần quà cho 200 người đầu tiên tới cửa hàng vào ngày 23.12.2018. 

Ken Ken

OVS