Nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam xác nhận tham gia sự kiện vào cuối tuần này

(ĐSVH) Sau một năm hoạt động và đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực sản xuất trả giảm béo, công ty TNHH TMDV Jasmine tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện sẽ là dịp các đại lý của dòng sản phẩm trà giảm béo gặp gỡ, trò chuyện và ôn lại hành trình một năm dài phấn đấu mang trà giảm béo Jasmine Tea đến gần phái đẹp hơn. CEO Ngọc Nữ cho biết sau hơn một năm hoạt động, đơn vị đã có những bước tiến vượt bậc trong việc mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của phái đẹp.

“Một năm qua có khó khăn, có thuận lợi. Tuy nhiên, tất cả những điều đó xuất phát từ mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Thương hiệu trà giảm béo đang dần phổ biến, trở thành dòng sản phẩm hỗ trợ phái đẹp lấy lại vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của dông đảo các nghệ sĩ như: Đan Trường, Cẩm Ly, Ưng Đại Vệ, Huỳnh James, Tino, Shin Hồng Vinh, Trung Quang, MC Đức Bảo… Ngoài việc đến chúc mừng hành trình một năm của Jasmine, các nghệ sĩ cũng tham gia góp vui bằng những tiết mục văn nghệ, giúp các thành viên của công ty có thời gian thoải mái, thư giãn cùng nhau.

Được biết, ngoài việc tham gia sự kiện với vai trò là khách mời, các nghệ sĩ Việt còn có cơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm và chia sẻ cảm như khi dùng thử sản phẩm trà giảm béo Jasmine Tea. Đây hứa hẹn là một tin vui đáng mừng dành cho tất cả mọi người, bởi việc sở hữu cân nặng và vóc dáng cân đối, lại không tốn quá nhiều thời gian, công sức mà còn an toàn cho sức khỏe thì còn gì tuyệt vời bằng.

Hiện tại, công ty TNHH TMDV Jasmine đang kinh doanh nhiều sản phẩm làm đẹp, trong đó nổi bật nhất là trà giảm béo Jasmine Tea. Theo lời của CEO đơn vị, nếu tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất, người dùng có thể giảm được từ 1 đến 3kg cho một liệu trình trong 15 ngày. Sản phẩm có tác dụng ở những vùng mỡ thừa ở bụng, eo, đùi, bắp tay. Đó là chưa kể đến việc thực phẩm chức năng này còn giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, ngắn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa cho người sử dụng.

Ken Ken

Việt Nam