Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023

(ĐSVH) Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng các sinh viên.

Được phát động từ ngày 15/02 đến ngày 17/02/2023 tại Nhà Văn hóa trường, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ lớn từ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đặc biệt là bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Với mục đích cao đẹp là cùng nhau chia sẻ tình nguyện và đóng góp cho cộng đồng, Ngày hiến máu toàn trường đã mang lại 794 đơn vị máu quý giá. Ngoài hoạt động chính là hiến máu, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động thú vị và sôi động để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình không chỉ là nơi để các sinh viên trong trường hiến máu, mà còn là dịp để họ giao lưu, học hỏi và thể hiện tinh thần tình nguyện, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng. Đây là sự kết nối truyền thống và tinh thần tình nguyện của các thế hệ sinh viên trước đó và viết sứ mệnh mang đến những đơn vị máu quý giá cho cộng đồng.

Nguồn: Chương trình Dòng máu Lạc Hồng

Ngày hội hiến máu , Dòng máu Lạc Hồng , hiến máu , Trường Đại học Kinh tế Quốc dân