Ngắm nhìn Á hậu Thủy Tiên trong trang phục truyền thống Ấn Độ

(ĐSVH) Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có dịp diện trang phục truyền thống của Ấn Độ.

Trong chuyến công tác tại Ấn Độ vừa qua, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có cơ hội diện trang phục truyền thống mang tên Langa Voni của người phụ nữ Ấn Độ. Bên cạnh đó, nàng Á hậu vinh dự có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ - Đại sứ Phạm Sanh Châu. 

Có mặt tại Taj Mahal và Red Fort để tham quan hai danh thắng nổi tiếng bật nhất tại Agra. Á hậu Thủy Tiên chọn cho mình trang phục Langa Voni cho chuyến thăm quan thú vị tại 2 địa điểm có bề dày lịch sử lâu đời này. Langa Voni là trang phục truyền thống của phụ nữ người Ấn Độ, khoác trên mình bộ trang phục trang nhã và đài cát, Thủy Tiên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. 

Với tone màu đỏ và vàng đồng của bộ trang phục, nàng hậu Thủy Tiên nổi bật giữa không gian kiến trúc của Taj Mahal và Red Fort. Bộ trang phục Langa Voni mà nàng Á hậu chọn lựa được đính kết những hạt ngọc nhân tạo ở phần viền áo và đính thành những hoa văn tinh tế ở phần thân áo, vạt áo vô cùng nổi bật. Chọn phong cách trang điểm đơn giản cùng màu son nhẹ nhàng cuốn hút cùng mái tóc búi gọn gàng thanh lịch, Thủy Tiên xinh đẹp và sắc sảo như một người phụ nữ Ấn Độ truyền thống. 

Thủy Tiên cho biết thêm, vì Taj Mahal và Red Fort đều là hai địa điểm có bề dày văn hóa và lịch sử lâu đời của Ấn Độ nên cô chọn diện trang phục truyền thống để hòa mình và cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất này. Việc chọn trang phục truyền thống của người Ấn không chỉ là một hành động đẹp về văn hóa, ngoại giao mà còn là một cách để cô thể hiện sự trân trọng của bản thân với con người và đất nước Ấn Độ. 

Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Ấn Độ, Á hậu Thủy Tiên đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ - Đại sứ Phạm Sanh Châu và một số cán bộ làm việc tại Đại sứ quán. Trong lần gặp gỡ này, Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có những trao đổi với ông Phạm Sanh Châu về những vấn đề du lịch Việt - Ấn. Trong buổi trao đổi và chia sẻ, nàng Á hậu khéo léo và tinh tế khi chọn cho mình một bộ suit đen thanh lịch và trang nhã, phù hợp với không gian của Đại sứ quán. Cô cho biết, đây là một danh dự và vinh hạnh lớn khi của bản thân khi có thể đặt chân đến Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ để gặp gỡ những vị lãnh đạo tài giỏi.

PV

á hậu , thùy tiên