Neon Trần Trung Thuận khuấy đảo Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 bằng món quà âm nhạc

(ĐSVH) Sở hữu khí chất cuốn hút người đối diện, làn hơi khỏe khoắn, Neon Trần Trung Thuận đã chiếm trọn cảm tình của dàn giám khảo khó tính.

Tập 9 Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 là màn lên sóng của hai cánh én cuối cùng Neon Trần Trung Thuận.

Neon Trần Trung Thuận là cánh én chắp cánh đầu tiên của lượt đấu này cùng chủ đề Tặng  Âm Nhạc. Từ những giây phút đầu anh chàng đã thể hiện phong thái vô cùng khi mang đến show âm nhạc dã chiến Thanh Âm Cuộc Sống. Xuất thân từ ca sĩ nên điều này không hề khó khăn với anh, cùng nguồn năng lượng sôi động từ âm nhạc và giọng nói dễ nghe, nam nghệ sĩ đã đưa khán giả qua từng cung bậc cảm xúc. Bối cảnh quen thuộc từ đường phố Sài Gòn, chiếc xích lô hay tiếng rao của những người bán hàng rong… đều được Neon đưa vào một cách khéo léo, gợi sự thân quen trong ký ức mỗi người.

Sở hữu khí chất cuốn hút người đối diện, làn hơi khỏe khoắn, Neon Trần Trung Thuận đã chiếm trọn cảm tình của dàn giám khảo khó tính. MC Nguyên Khang vô cùng ấn tượng với phần thể hiện của anh chàng, tuy nhiên việc hát khi dẫn cần được tiết chế và dẫn dắt nhiều hơn. Tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa dành lời khen cho sự thay đổi của Neon so với những vòng đầu, đặc biệt cảm xúc ngày hôm nay của anh chàng đã chạm đến tim khán giả. Đồng quan điểm, MC Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh không ngần ngại cho Neon điểm 10 vì phần dẫn chất lượng. 

Tập 9 Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 kết thúc với hai phần thi cùng hai mạch cảm xúc khác nhau nhưng đều mang thông điệp nhân văn và ý nghĩa. Trong tập tiếp theo, 8 cánh én sẽ cùng nhau cất cánh trên đường bay mới với chủ đề Tôi Xứng Đáng, hứa hẹn sẽ là những phần thi thú vị và hấp dẫn. 

Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 10 lên sóng vào ngày 08/10/2022

PV

Én Vàng Nghệ Sĩ 2022