Nam thần cao gần 1,9m đại diện Việt Nam tham dự Mister Universe Tourism 2019

(ĐSVH) Sau một thời gian chuyển chọn, hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng ban tổ chức đã chọn ra ứng viên sáng giá người mẫu Nguyễn Luân (Lee Won) trở thành đại diện Việt ở đấu trường nhan sắc Mister Universe Tourism 2019.

Mister Universe Tourism 2019 là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức định kỳ hàng năm ở mỗi quốc gia. Sân chơi nhan sắc tìm kiếm gương mặt xứng đáng để tôn vinh vẻ đẹp hình thể khoẻ mạnh và tri thức am hiểu về văn hoá, truyền thống của các nước. Năm nay, chung kết Mister Universe Tourism 2019 sẽ được tổ chức tại Manila, Phillippines, từ ngày 18/11 đến ngày 28/11. Sau một thời gian tìm kiếm, Việt Nam đã chọn được gương mặt xứng đáng để trở thành đại diện tham gia tranh tài cùng các thí sinh đến từ các quốc gia.

Sau một thời gian chọn lọc từ hàng trăm hồ sơ gửi về chương trình, hàng loạt các thí sinh tiềm năng đã được nêu tên và giới thiệu trên Fanpage của cuộc thi. Đa số các chàng trai đều có tuổi đời khá trẻ, đáp ứng đầy đủ tiêu chí thân hình cân đối, vạm vỡ, khoẻ mạnh, gương mặt thu hút và không ít trong số đó có kinh nghiệm làm người mẫu. Để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất quả là điều không dễ dành đối với hoa hậu Châu Ngọc Bích và ban tổ chức.

Nổi bật trong danh sách Ứng viên tiềm năng được đăng tải trên Fanpage của cuộc thi là chàng trai người Hàn Quốc gốc Việt Nguyễn Luân, tên tiếng Hàn là Lee Won. Anh sinh năm 1993, cao 1,86m. Nhờ chiều cao nổi bật, gương mặt cá tính với đôi mắt một mí, body chuẩn 6 múi, Nguyễn Luân dễ dàng thu hút sự quan tâm của hoa hậu Châu Ngọc Bích và ban tổ chức. Và chàng trai người Hàn gốc Việt đã trở thành Đại diện Việt tại Mister Universe Tourism 2019.

Nhận xét về đại diện Việt, hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được hàng trăm hồ sơ gửi về và các ứng viên đều đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi. Điều này khiến ban tổ chức khó khăn hơn trong công tác tuyển chọn, cuối cùng ban tổ chức đã chọn ra gương mặt xứng đáng nhất và Châu Ngọc Bích đặt rất nhiều kỳ vọng ở các nhân tố này. “Hi vọng với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức từ khâu tuyển chọn đại diện đến rèn luyện, truyền đạt kỹ năng, đồng hành cùng thí sinh, đại diện Việt Nguyễn Luân sẽ là người xứng đáng và có khả năng đăng quang ở cuộc thi năm nay”, người đẹp cho biết.

Mister Universe Tourism 2019 là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới thu hút đông đảo thí sinh tham dự sau Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global,... Khán giả đều đang kì vọng vào Giám đốc quốc gia – Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ giúp Việt Nam lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho cuộc thi danh giá.

PV

Mister Universe Tourism 2019