'Một kết quả hết sức đau đớn cho Barcelona'

(ĐSVH) HLV Ernesto Valverde (Barcelona) đã tuyên bố như thế sau khi đội bóng của ông thảm bại 0-4 trước Liverpool tại Anfield ở bán kết lượt về và mất vé vào chung kết Champions League với thất bại chung cuộc 3-4 sau hai loạt trận.

Một kết quả hết sức đau đớn cho Barcelona - Ảnh 1.

Nét mặt thẩn thờ của HLV Ernesto Valverde khi chứng kiến đoàn quân xứ Catalan thảm bại - Ảnh: Reuters

Kênh BBC đã dẫn lời phát biểu của HLV Ernesto Valverde: "Tôi không biết trận thua này sẽ ảnh hưởng đến tôi như thế nào. Nhưng với tư cách là HLV, tôi là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm cho trận thua này. Một kết quả hết sức đau đớn cho chúng tôi". 

Đây là năm thứ hai liên tiếp Barcelona "chết trước cửa thiên đường". Ở Champions League mùa trước, Barcelona từng đá bại AS Roma 4-1 trên sân nhà Nou Camp ở tứ kết lượt đi nhưng sau đó lại thảm bại 0-3 ở lượt về trên sân khách và mất vé vào bán kết một cách khó tin. 

HLV Ernesto Valverde cảm thấy có lỗi với người hâm mộ Barcelona khi nói: "Đây là kết quả khủng khiếp cho người hâm mộ. Họ đã lần thứ hai liên tiếp bị tổn thương. Mọi thứ thật sự...thật sự không may mắn. Mọi thứ đã vượt khỏi tầm kiểm soát khi Liverpool có 2 bàn thắng vượt lên quá nhanh chóng ở đầu hiệp hai...". 

https://thethao.tuoitre.vn/mot-ket-qua-het-suc-dau-don-cho-barcelona-20190508045753059.htm

Barcelona