Mở mắt đã thấy "biển mây", homestay này ở Sa Pa mới thật đáng giá

(ĐSVH) (Dân Việt) Nếu bạn đang tìm kiếm một homestay xinh xắn lại yên bình giữa Sa Pa (Lào Cai), chỉ cần mở mắt là được thấy biển mây trôi bồng bềnh thì một nơi ở cuối còn đường Hoàng Liên đích thị là điểm đến cho bạn.

“Ngôi nhà cuối đường” là cách gọi thân thuộc nhiều người đặt cho homestay xinh xắn tọa lạc ở cuối con đường Hoàng Liên.

 mo mat da thay

Homestay nằm ở vị trí rất đẹp, hướng nhìn ra thị trấn Sa Pa, một bên nhìn ra dãy Hoàng Liên Sơn cao sừng sững.

Vốn nằm ở một vị trí đắc địa, dừng chân ở homestay này là một trải nghiệm khó quên với mỗi du khách. Cứ thử tưởng tượng, không cần đi đâu xa, chỉ cần mỗi ngày mở mắt ra là bạn đã được ngắm cả biển mây trắng xốp bồng bềnh trước mắt là đủ để hiểu cảm giác thích thú và sung sướng đến nhường nào. Thậm chí, có những hôm gió lớn, chỉ cần đứng một lúc, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mây được gió thổi đến sà ngay trước mặt hay trùm lên cả cơ thể, mang theo hơi nước mát lạnh.

 mo mat da thay

Ngắm bình minh lên là một trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ảnh: Hương Nguyễn

Không chỉ có thế, từ homestay này, nhìn sang là thấy ngay dãy Hoàng Liên Sơn sừng sững, trong những hôm nắng đẹp bạn còn có cơ hội nhìn thấy đỉnh Fansipan giữa mây trời.

Trong khi ở miền Bắc, mùa hè là những ngày nắng chói chang thì “trốn” ở homestay nhỏ xinh này, du khách sẽ được tận hưởng cả 4 mùa trong cùng một ngày. Nếu như buổi sáng là tiết trời mùa xuân lành lạnh; buổi trưa nắng chói như mùa hạ thì chiều về lại có chút gió heo may mùa thu và ban đêm là cái lạnh của mùa đông.

 mo mat da thay

Khung cảnh lãng mạn và yên tĩnh là “điểm cộng” của homestay này.

Không chỉ phục vụ nhu cầu lưu trú mà hiện tại ở đây còn có cả quán cà phê với tầm nhìn đẹp đáp ứng nhu cầu của du khách.

 mo mat da thay

Khung cảnh lãng mạn của quán cà phê vào buổi chiều muộn.

Từ ngã 4 Fansipan – Cầu Mây bạn rẽ phải, hỏi đường vào khu Than Khoáng Sản. Từ đó cứ đi thẳng tới cuối con đường sẽ thấy homestay.

Ảnh: Fb VietTrekking Homestay

biển mây , Sa Pa