Miss Tourism Vietnam 2020: Top 30 thí sinh hoàn tất vòng bán kết tại Đắk Nông

(ĐSVH) Tối ngày 25/11/2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 đã có đêm bán kết lộng lẫy, hoàng tráng trên đảo nổi trung tâm Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông

Ban giám khảo vòng thi Bán kết: Đỗ Trần Khánh Ngân - Đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Hoa hậu Miss Global 2017, Nhà thiết kế Valantine Vân Nguyễn, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Bà Hiền Phương Đông – Chủ tịch Korea Beauty Center và Ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Cty Quảng cáo truyền thông Tấm và Cám

Đỗ Trần Khánh Ngân - Đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Miss Tourism Vietnam  là một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn – tài năng – trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Sau thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2017, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 diễn ra với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá Di sản Du lịch và bảo vệ môi trường.

Top 30 cô gái xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu Bán kết đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để có mặt tại Gia Nghĩa – Đắk Nông. Mở đầu đêm thi Bán kết, Top 30 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 đã có màn giới thiệu bản thân trong bộ  dài trắng. Có 4 thí sinh Đắk Nông bước vào vòng Bán kết được lợi thế sân nhà, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả xem trực tiếp.

Các thí sinh xuất hiện trong phần thi Trang phục dân tộc các vùng miền. Mỗi thí sinh đã xuất hiện trong sự độc đáo riêng. Qua phần thi trang phục dân tộc các vùng miền, không chỉ là phần thi trình diễn trang phục đơn thuần mà còn giúp thí sinh cảm nhận được vẻ đẹp của trang phục các dân tộc anh em trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Sức lan tỏa và quảng bá tinh hoa dân, nét độc đáo của đất nước và con người Việt Nam chính là sự hòa đồng của tất cả dân tộc anh em.

Các thí sinh đã bước qua phần thi Tài Năng tại Vinpearl Luxury Hotel – Lanmark 81 tầng. Đêm bán kết có 3 thí sinh được chọn lọc để thể hiện phần thi tài năng. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 049 – Phú Yên) thể hiện phần thi Tài năng qua tiết mục Bánh trôi nước như một ca sĩ và diễn viên múa chuyên nghiệp.

Thí sinh Nông Thị Thiêng (SBD: 109 – Cao Bằng) thể hiện tiết mục múa Hương sắc non cao (Sáng tác: Dân tộc Tày, Biên đạo: Hồng Diễm). Cây đàn trong mà trình diễn của thí sinh Nông Thị Thiêng là đàn tính – một nhạc cụ dân tộc của người Tày. Đối với bà con dân tộc Tày, hát then đi liền với cây đàn tính và luôn tạo nên những tác phẩm âm nhạc ấn tượng.

Thí sinh Bùi Minh Anh (SBD:169 – Đắk Nông) gây bất ngờ với chất giọng trong trẻo qua bài hát Em đi trên cỏ non (Sáng tác Bắc Son).

Phần thi trang phục dạ hội của các thí sinh tạo sự lôi cuốn cho mọi khán giả khi 30 cô gái trong 30 vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa xuất hiện trên sân khấu. Phần thi trang phục dạ hội không chỉ luôn gây chú ý từ những bộ trang phục mà vì bất cứ cô gái nào cũng có thể xinh đẹp hơn ngày thường nên việc chọn lựa cô gái xinh đẹp nhất trở nên vô cùng khó khăn.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình tạo nhiều điểm nhấn khó quên dẫn dắt toàn bộ chương trình tăng cao sự hào hứng. Nhóm Rap Nguyên Quán – NMT, EDDY KEY, MC TEE đã gây ấn tượng đặc biệt với bản rap ĐẮK NÔNG ĐẠI NGÀN (Lời: Nguyễn Chung). Thật khó tả cảm xúc khi một bản Rap Việt lại có thể mang đến nhiều dấu ấn về tài nguyên và du lịch của vùng đất Đắk Nông.

Sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Tuấn Hưng đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nếu Nguyễn Phi hùng xuất hiện nhẹ nhàng, vui tươi trong ca khúc Em đẹp nhất đêm nay (sáng tác: Vũ Quốc Việt)thì Tuấn Hưng đã góp phần làm sân khấu trở nên lôi cuốn hơn. Đặc biệt là thông tin ca sĩ Tuấn Hưng giải nghệ gần đây đã làm nóng không khí đón chờ anh tại Đắk Nông cũng như nhiều sân khấu.

PV

Miss Tourism Vietnam 2020 , tài năng , 32 thí sinh , du lịch ,