Minh Tú vươn lên dẫn đầu Asia's Next Top Model

(ĐSVH) Đại diện Việt Nam đứng đầu top 4 cuộc thi vì hoàn thành tốt các thử thách trong tuần này.

Asia’s Next Top Model bước vào chặng đua nước rút khi chỉ còn lại năm thí sinh. Ở tập này, Minh Tú quyết tâm thi đấu hết mình, tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn các đối thủ. Cô dồn sức "đối đầu" với hai thí sinh "nặng ký" là Shikin (Malaysia) và Clara (Indonesia). 

Chia sẻ khi phỏng vấn cùng chương trình, Minh Tú thẳng thắn nói: "Shikin là đối thủ mạnh nhất tôi muốn cạnh tranh. Kế hoạch của tôi là 'đá' Clara ra khỏi cuộc thi trước, sau đó chỉ cần đối phó với Shikin thôi". 

minh-tu-vuon-len-dan-dau-asias-next-top-model

Minh Tú rạng rỡ vì được khen ngợi trong cả hai thử thách. 

Với thử thách đầu tiên, dàn người mẫu chụp ảnh đu mình trên cao trong váy dạ hội, bên dưới là chiếc xe hơi chạy với tốc độ cao và "đốt lốp" tạo cảm giác nguy hiểm. Đây được xem là thử thách khó khăn nhất với hầu hết thí sinh.

Gạt qua nỗi sợ độ cao, Minh Tú kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng tốt. Là thí sinh thi đầu tiên, đại diện Việt Nam được đánh giá cao vì biết cách làm chủ tinh thần, chế ngự nỗi sợ hãi dù bị hở van tim bẩm sinh. “Bố già làng thời trang Singapore” Daniel Boey và nhiếp ảnh Kevin Ou liên tục khen ngợi "very nice" (rất đẹp) khi nhận xét về phần chụp này. 

Giám khảo Glen Tann mong muốn nhãn hàng có thể sử dụng ảnh của Minh Tú trong chiến dịch quảng bá chiếc xe mới. Giám khảo Daniel Boey khen đại diện Việt Nam đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi. Yu Tsai cho rằng đây là bức ảnh đẹp nhất của Minh Tú từ đầu chương trình đến giờ. Yu Tsai nói: "Bức ảnh của Minh Tú đã thể hiện được nét mềm mại uyển chuyển nhưng không quá điệu đà".

minh-tu-vuon-len-dan-dau-asias-next-top-model-1

Bức ảnh giúp Minh Tú chiến thắng trong tuần này.

Tiếp theo, dàn người mẫu tham gia sự kiện Motor show của một hãng xe hơi nổi tiếng với sự dẫn dắt của người mẫu, diễn viên Bobby Tonelli. Trong khi Minh Tú, Maureen và Shikin được di chuyển đến địa điểm chương trình bằng xe hơi vì thành tích tốt trong tuần trước, hai thí sinh Cindy và Clara buộc phải đi xe buýt đến sau. 

Với tổng điểm 31, Minh Tú đã chiến thắng lần thứ hai ở cuộc thi sau nhiều tuần liên tiếp rơi vào vị trí nguy hiểm. Theo sát cô là Shikin với số điểm 30, Maureen với 25 và Clara 22 điểm. Người bị loại khỏi top bốn là Cindy (Đài Loan) - cũng là bạn thân nhất trong nhà chung của Minh Tú - với 18 diểm.

Theo VNE