MARQ Golfer- Đồng hồ sở hữu các tính năng thông minh và ứng dụng tiên tiến

(ĐSVH) MARQ Golfer là phiên bản mới nhất được Garmin cập nhật vào bộ sưu tập MARQ danh tiếng. Đây cũng là chiếc đồng hồ công cụ duy nhất vừa tích hợp được các tính năng thông minh hàng ngày vừa sở hữu ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ người chơi trải nghiệm các trận gôn đỉnh cao cũng như các môn thể thao hàng đầu khác của Garmin.

MARQ Golfer

MARQ Golfer được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp với vỏ làm bằng titan và đường kính mặt 46 mm, phối hợp viền gốm bền bỉ được khắc 1-18 lỗ gôn kết hợp với dây đeo nylon dệt jacquard màu xanh lam. Chiếc đồng hồ cao cấp này còn chứa dữ liệu tải sẵn của hơn 41,000 sân gôn trên toàn thế giới cùng với các dữ liệu cho phép theo dõi trận đấu liên tục. Hàng loạt các tính năng như Plays Like Distance, Hazard View và Virtual Caddie giúp người chơi phân tích các yếu tố quan trọng như tốc độ gió, bố cục sân, tốc độ của người chơi gôn và hiệu suất gậy đánh để chọn gậy phù hợp nhất cho cú đánh chuẩn xác nhất.

Ông Greg Norman- Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu Garmin và huyền thoại trong giới chơi gôn đã có trải nghiệm với MARQ Golfer ở cả trong và ngoài sân gôn. Người được mệnh danh là “cá mập trắng vĩ đại” này đã chiến thắng hơn 90 giải đấu trên toàn thế giới, bao gồm 2 giải Vô địch mở rộng, hiện đang giữ vững thành công vị trí số 1 trong bảng xếp hạng gôn thế giới được 331 tuần.

“Là một người đã chinh chiến với môn gôn trong nhiều thập kỷ, tôi đã nhìn thấy sự phát triển của công nghệ chơi gôn và tận mắt chứng kiến những lợi ích của việc đeo thiết bị Garmin trên cổ tay. Riêng với MARQ Golfer, nó có thể cải thiện trận đấu của tôi rất nhiều.” - Greg Norman tiết lộ. Tay gôn huyền thoại cũng khẳng định: “Thoạt nhìn, bạn sẽ không nghĩ MARQ Golfer được trang bị công nghệ GPS cực kỳ cao cấp và các tính năng thông minh vì nó trông giống như một món đồ trang sức tuyệt đẹp, nhưng tôi đã phát hiện rằng đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời thích hợp để đeo cả ngày, kể cả ở văn phòng chứ không chỉ trên sân gôn.”

Tay gôn huyền thoại Greg Norman - Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu Garmin đang đeo trên tay MARQ Golfer

MARQ Golfer được thiết kế với thấu kính sapphire hình vòm và màn hình luôn hiển thị và chống lóa giúp nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời. Sản phẩm sở hữu tất cả tính năng cao cấp như dịch vụ lưu trữ và phát nhạc, thông báo thông minh1, hệ thống theo dõi hoạt động thể thao hàng ngày2 cũng như tính năng đo nhịp tim và cảm biết Pulse Ox dựa trên cổ tay3. Tương thích với kết nối QuickFit ™ của Garmin, MARQ Golfer hoàn toàn ghi điểm khi có thể dễ dàng nhanh chóng thay đổi giữa các dây đeo và vòng đeo tay khác nhau.

1Khi được ghép nối tương thích với điện thoại thông minh; xem garmin.com/ble

2Xem Garmin.com/ataccuracy

3Đây không phải là một thiết bị y tế và không nhằm mục đích sử dụng để chẩn đoán hoặc theo dõi bất kỳ tình trạng sức khỏe nào; xem Garmin.com/ataccuracy. Pulse Ox không khả dụng ở tất cả các quốc gia

4Tiếp xúc với bóng và ngón tay có thể ảnh hưởng đến việc theo dõi cú đánh. Cú đánh Putt sẽ không được theo dõi. Một số cú đánh, đặc biệt là chip shot xung quanh green, có thể không được theo dõi.

“Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã xây dựng những sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm chơi gôn - từ những chiếc đồng hồ GPS đến cảm biến theo dõi những cú vung bóng, hệ thống theo dõi gậy và máy đo khoảng cách - và giờ đây chúng tôi rất hào hứng khi chào đón thêm MARQ Golfer để cung cấp cho người chơi một công cụ tuyệt vời để có thể chơi trận đấu với phong độ tốt nhất” - Dan Bartel, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng tiêu dùng toàn cầu của Garmin khẳng định. 

Ngoài thiết kế được chế tác tuyệt đẹp mà vẫn vừa vặn thoải mái trên cổ tay, MARQ Golfer còn ghi điểm ở khả năng dự đoán chính xác giúp người chơi lập chiến lược và điều chỉnh trận đấu. Được cài đặt sẵn hơn 41.000 sân gôn trên toàn thế giới và bản đồ CourseView đầy đủ màu sắc ngay trên cổ tay, người chơi có thể dễ dàng và nhanh chóng xác định khoảng cách đến phía trước, giữa và sau của vùng green. Đồng hồ có tính năng Playlike Distance điều chỉnh khoảng cách dựa trên cú đánh bóng trên sườn dốc lên và dốc xuống. Mặt khác, với tính năng Hazard bạn hoàn toàn kiểm soát sân chơi khi nó mang lại cho một góc nhìn rộng đa chiều cũng như biết được các chướng ngại vật nguy hiểm trên sân để tránh chạm phải như: hố cát, hồ nước…. Bên cạnh đó, MARQ Golfer sử dụng máy phân tích vòng quay Autoshot để đo và ghi lại các khoảng cách đánh được phát hiện4. Đi kèm theo MARQ Golfer, hộp sản phẩm còn có 3 cảm biến theo dõi gậy Approach® CT10 cho khả năng theo dõi nâng cao, bao gồm vị trí, khoảng cách và loại gậy.

Được trang bị pin lithium có thể sạc lại, MARQ Golfer cung cấp thời lượng pin lên đến 12 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến ba vòng chơi gôn chỉ với một lần sạc. Hiện nay, MARQ Golfer đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ đề xuất là VND 49,999,000. Để tìm hiểu thêm và xem toàn bộ MARQ Collection, độc giả vui lòng truy cập https://www.garmin.com.vn/minisite/marq/

PV

đồng hồ , thông minh , MARQ Golfer , gôn