Mái ấm gia đình Việt: MC Quyền Linh, Ngọc Châu và Trần Anh Huy “cực nhoi”

(ĐSVH) MC Quyền Linh bất lực khi bị bà con đề nghị phải ăn hết một quả quýt trong vòng 5 giây khiến nam MC chảy cả nước mắt.

Tập 4 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng lúc 20h30 thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7 với sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu, diễn viên Trần Anh Huy cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Các khách mời tuần này sẽ giúp đỡ cho hoàn cảnh: bé Thanh Tuyền (15 tuổi), bé Kim Ngân (13 tuổi) và bé Kỳ Hào (14 tuổi) cùng chịu nỗi đau mất đi cha, mẹ vì đại dịch.

Sau khi hai khách mời làm xong thử thách của mình, bà con đứng xem hai bên đồng lòng lên tiếng yêu cầu MC Quyền Linh cũng phải thực hiện thử thách ăn quýt. Thấy vậy, MC Quyền Linh cười khổ, bất lực la lên với giọng điệu trách móc: “Ủa mọi người khoái tôi ăn lắm hay sao?” khiến khán giả bật cười nắc nẻ. 

Để “trị” lại đàn anh vì không cho mình được nhả bã quýt, diễn viên Trần Anh Huy đã đặt ra thử thách cho MC Quyền Linh rằng phải ăn hết 1 quả quýt trong vòng 5 giây. Nam khách mời vừa nói xong liền được bà con vỗ tay nhiệt tình ủng hộ khiến anh “MC Quốc dân” không thể nào từ chối. Không chỉ thế, hoa hậu Ngọc Châu còn lựa cho MC Quyền Linh quả xanh nhất dù cho anh nài nỉ lột quả vỏ vàng nhưng không được. “Quả vỏ vàng chua lắm, quả vỏ xanh mới ngọt”, Ngọc Châu thuyết phục. 

Ngay khi Trần Anh Huy ra khẩu hiệu, MC Quyền Linh liền nhét nguyên một trái quýt đã được Ngọc Châu lột vỏ sẵn vào miệng, “nhắm mắt, nhắm mũi” ăn cực hài hước. 5 giây đã trôi qua, nam MC vẫn chưa ăn xong khiến Trần Anh Huy lên tiếng “xài xể”: “Hên cho 3 gia đình là anh Quyền Linh không trợ giúp đó, chứ anh Linh mà giúp là đâu có được”.  

Trước khi bước vào thử thách chính, MC Quyền Linh đã “ghi điểm” bởi những lời căn dặn cực dễ thương. “Khi chơi tụi em phải nhảy qua bên này giúp người này một chút, qua bên kia giúp người kia một chút vì ba gia đình đang ngang nhau, đừng lỡ quên thì không công bằng cho các gia đình còn lại”, nam MC chia sẻ.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

PV

 

Mái ấm gia đình Việt