Lạ lắm À Nha chính thức quay trở lại

(ĐSVH) Sau một thời gian dài “ở ẩn”, Lạ lắm À Nha chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và bùng nổ hơn.

Lạ Lắm À Nha - một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2 được live 100%. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn là sẽ phải đoán được họ là ai thông qua giọng hát. 

Tiếp nối thành công của mùa 1 nhận được nhiều sự yêu thương của quý khán giả, nhà sản xuất Lạ Lắm À Nha đã không ngừng tìm cách đổi mới, sáng tạo hơn nữa để mang đến những bất ngờ, thú vị cho khán giả trong mùa 2 sắp tới đây. MC Trường Giang tiếp tục “cầm trịch” chương trình với sự dẫn dắt đầy hài hước và “chiêu trò” quen thuộc. Mười Khó cũng tiết lộ thời gian qua ê-kíp chương trình đã tìm cách "gia cố" lại bức tường bằng việc làm mới lại nội dung và những thủ thuật đánh lạc hướng người chơi, để nhiệm vụ đi tìm nhân vật bí ẩn càng trở nên khó khăn và hấp dẫn hơn. 

Đặc biệt, ở mùa này chương trình mong muốn mang đến cho quý khán giả những gương mặt trẻ đa sắc của nhạc Việt cùng phối hợp với những gương mặt kì cựu và những bài nhạc hot trên các trang mạng xã hội hứa hẹn sẽ là những buổi tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc và vô cùng sôi động.

Tập đầu tiên Mùa 2 đánh dấu sự trở lại của Lạ Lắm À Nha sẽ phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Năm ngày 09/03 trên kênh VTV3.

Nguồn: Lạ Lắm À Nha - VTV3

Lạ lắm À Nha