Khách sạn "tù nhân" - Thứ đặc sản du lịch kì dị chỉ có ở Thái Lan

(ĐSVH) Được thiết kế như một nhà giam, khách sạn này đang thu hút sự tò mò của giới trẻ Thái Lan lẫn du khách quốc tế khi biến mình từ một người bình thường thành tù nhân.

Theo Next Shark khách sạn Sook Station tọa lạc tại Udom Suk, quận Bang Na, Bangkok chính là điểm đến yêu thích mới nhất của giới trẻ Thái Lan, cũng như du khách nước ngoài. Được thiết kế theo phong cách cũ kĩ, giống như nhà tù, Sook Station thật sự làm cho người ta nghĩ mình là một tên tội phạm khét tiếng.

 

Với vẻ ngoài sang trọng như thế này chằng ai ngờ bên trong khách sạn lại ẩn chứa một phong cách phục vụ độc đáo như vậy

 

 

Khách sạn được trang trí theo tông màu chủ đạo là đen và trắng với họa tiết chính là kẻ sọc. Sook Station đã khơi dậy tính tò mò ham tìm hiểu cái mới và có phần kỳ quái của giới trẻ Thái Lan bằng chính thiết kế độc đáo.

 

Mỗi người khách khi đến Sook Station đều được phát một bộ đồ ngủ kẻ sọc để nghỉ ngơi trong căn phòng rộng 8 m2 với thiết kế khá tù túng.

 

Hình ảnh đặc trưng của "khách sạn tù nhân" được khách yêu thích chính là cửa chính, cửa sổ đều là song sắt lạnh lẽo, giường tầng, rèm cửa kẻ sọc.

 

Phòng tắm nhỏ và khá u tối tạo cảm giác ngột ngạt không kém gì các phòng giam thật.

 

Để phù hợp với chủ đề, các phòng cũng phải tuân thủ quy định tắt đèn đi ngủ trước giờ giới nghiêm.

 

Một thủ tục quan trọng khi trả phòng mà nhiều người yêu thích đó là trên tay cầm một tấm bảng ghi tên mình kèm số "phòng giam", ngày check-in, chụp ảnh hồ sơ giống tội phạm để làm kỷ niệm.

 

Tuy nhiên, những ai không chịu được sự tối tăm trong phòng ngủ này thì có thể thư giãn với bồn tắm nước nóng ngoài trời. Được biết giá thuê phòng một đêm ở Sook Station dao động từ 1.080-2.000 baht (khoảng 700 đến 1 triệu 3).

Theo Thủy Nguyễn (Thế giới trẻ - Infonet)
Thái Lan