Jennifer Thiên Nga (The Voice Kids) làm liveshow đầu tiên

(ĐSVH) Học trò của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn tại The Voice Kids, Jennifer Thiên Nga đã tổ chức họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp “Thiên Thần Ước Mơ” quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng…

Ca sĩ nhí Jennifer Thiên Nga

Không chỉ là đêm diễn hoành tráng đầu tay, liveshow “Thiên Thần Ước Mơ” đánh dấu sinh nhật 10 tuổi của Jennifer Thiên Nga và gần 1 năm theo đuổi con đường ca hát. Sở hữu giọng hát trong trẻo, Jennifer Thiên Nga ghi dấu với công chúng qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6.

Trước đó, khi mới 8 tuổi, giọng ca nhí này đã xuất hiện trong video “triệu view” “Xin Lỗi Tình Yêu” của Đàm Vĩnh Hưng. “Ông Hoàng nhạc Việt” đã đánh giá, Jennifer Thiên Nga có khả năng sẽ “soán ngôi” anh trong tương lai không xa.

Chính vì những sự chuẩn bị, tập luyện không ngừng nghỉ đó, gia đình của Jennifer Thiên Nga đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện liveshow “Thiên Thần Ước Mơ” như đánh dấu sự trưởng thành trong chặng đường nghệ thuật của cô bé.

Giữa thời bão hòa của thị trường âm nhạc hiện nay, việc tổ chức một show diễn cá nhân là điều không dễ dàng nhưng liveshow của Jennifer Thiên Nga lại có sự góp mặt của các khách mời ngôi sao. Đặc biệt là giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng sẽ góp mặt trong dự án này.

Anh cho biết: “Theo dõi hành trình âm nhạc của Thiên Nga từ lâu, tôi thấy niềm đam mê nghệ thuật của học trò rất lớn. Hầu như, ngoài giờ học, Thiên Nga chỉ dành cho âm nhạc. Do vậy, liveshow lần này như một phép thử để Thiên Nga thể hiện hết những gi đã tích lũy được trong thời gian qua. Bản thân tôi cũng sẽ mang đến nhiều tiết mục với dàn âm thanh chất lượng nhất để Thiên Nga phát huy hết khả năng của cô bé. Nhất là khả năng hát live của Thiên Nga khiến tôi rất ngạc nhiên bởi âm sắc vang, trong trẻo. Chất giọng của cô bé có thể phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó chắc chắn là lợi thế của Thiên Nga khi có thể chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau”.

Tại buổi họp báo liveshow, giám đốc âm nhạc Nguyễn Văn Chung cũng công bố chính thức nhận Jennifer Thiên Nga làm học trò. Do vậy, anh dành nhiều tâm huyết cho liveshow lần này của Thiên Nga vì đây như bước đệm cho Thiên Nga tiếp tục hành trình nghệ thuật của mình.

Thiên Nga chia sẻ: “Sau The Voice Kids, em vẫn tiếp tục tập luyện và giữ liên lạc với 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, em cũng sẽ nhờ cô Tường và chú Soobin góp ý thêm. Liveshow lần này, em rất hồi hộp bởi sẽ đừng chung sân khấu với rất cô chú nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân em rất yêu mến. Nhưng em áp lực nhất là hát live hầu hết các tiết mục trong show”.

Bên cạnh đó, với trái tim nhân ái, Thiên Nga cũng muốn được chia sẻ niềm vui của mình với các bé khuyết tật, các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, xây dựng thư viện để các em có sách cho cộng đồng. Thiên Nga sẽ trích một phần tiền vé trong chương trình và kêu gọi những mạnh thường quân khách mời đêm đó cùng đóng góp để thực hiện những điều ý nghĩa trên.

Liveshow “Thiên Thần Ước Mơ” sẽ chính thức diễn ra ngày 26 tháng 11 tại Nhà hát VOH Music One, TP.HCM chương trình còn có sự xuất hiện của các khách mời như danh ca Giao Linh, danh hài Chí Tài, ca sĩ Quang Hà, Lâm Hùng, bé Thiên Khôi…

PV

Jennifer Thiên Nga