Hoàng Vĩnh đốn tim fan nữ với vẻ ngoài lịch lãm đầy nam tính tại Én Vàng 2023

(ĐSVH) Cánh én lịch lãm Hoàng Vĩnh với những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời qua tiết mục Tôi Bản Lĩnh.

Vừa qua, tập đầu tiên của Én Vàng cho chặng hành trình kỷ niệm 20 năm đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ, tiếp tục cùng với 2 phần thi Tự giới thiệu - Tương tác, tập 2 là sự thể hiện của các thí sinh.

Cánh én lịch lãm Hoàng Vĩnh với những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời qua tiết mục Tôi Bản Lĩnh. Từ kinh doanh rượu vang, mở nhà hàng ẩm thực cho đến khi có cơ duyên cầm mic dẫn chương trình. Song, từng gặp thất bại khi lần đầu cầm mic dẫn, thậm chí anh từng nghĩ mình không thể làm người dẫn chương trình, nhưng bằng sự nỗ lực không từ bỏ, anh đã tham gia các khóa học đào tạo và giờ đây anh đứng tại Én Vàng 2023 để nói về tình yêu dành cho nghề dẫn của mình.

La Cà Đó Đây là chuyên mục Hoàng Vĩnh lựa chọn để thử sức cho phần thi thứ 2 cùng chú Dương Thanh Long (thương hiệu cà phê muối chú Long). Từ tốn và chậm rãi, bằng cách dẫn của mình, Hoàng Vĩnh đã đưa câu chuyện của chú Long đến gần hơn với mọi nhà, mọi người theo cách gần gũi hơn, thân thương hơn.

Tập 2 khép lại với những màu sắc cá tính đầy thú vị và rất riêng, liệu ở tập sau 4 cánh én sẽ còn khiến khán giả thích thú và ngạc nhiên đến mức nào? Cùng đón xem.

Chương trình Én Vàng 2023 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 3 lên sóng vào ngày 22/7/2023

Nguồn: Truyền thông Khang

Én Vàng 2023