Hoa hậu Phan Thị Mơ diện váy xẻ gợi cảm, quyền lực chấm thi quốc tế

(ĐSVH) “Phụ nữ đẹp, tự tin thể hiện tiếng nói và quan điểm của mình, độc lập viết nên câu chuyện cuộc đời mình" là thông điệp mà Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ muốn gửi đến các bạn nữ nhân ngày 08/03 sắp đến.

Xuất hiện tại họp báo Fitness Supermodel World 2023, Hoa hậu Phan Thị Mơ nổi bật với trang phục gợi cảm, cắt xẻ táo bạo, đính đá tỉ mỉ màu xanh lục của NTK Khang Trịnh. Trong vai trò giám khảo chính của cuộc thi, Phan Thị Mơ đầy quyền lực truyền lửa cho hai đại diện Việt Nam là Tạ Công Phát và Hà My. Đặc biệt, cô đại diện ban tổ chức, giới thiệu vương miện Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp và thời trang, Phan Thị Mơ tự tin sẽ cùng ban tổ chức tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá. 

Thời gian qua, Hoa hậu Phan Thị Mơ liên tục xuất hiện trước công chúng qua nhiều vai trò khác nhau, từ giám khảo đến đại sứ nhiều chương trình, lễ hội lớn. Cô còn đảm nhận chức vụ phó chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Phan Thị Mơ vẫn sắp xếp cân bằng giữa công việc và gia đình. Cô quan niệm, gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, dù có đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nói về chuyện tình cảm, Phan Thị Mơ chia sẻ được hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ và cô đang trong những ngày tháng hạnh phúc. Hiện người đẹp chưa sẵn sàng lập gia đình vì muốn tập trung cho việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. 

Nhắc đến nghệ thuật, Phan Thị Mơ bày tỏ niềm hạnh phúc khi vẫn được công chúng yêu thương, ủng hộ. Cô rất yêu nghệ thuật, nhất là lĩnh vực diễn xuất và thời trang. Người đẹp không chạnh lòng khi có nhiều gương mặt mới xuất hiện. Theo cô, mỗi người sẽ có một vị trí riêng trong lòng khán giả và cô luôn tập trung, đặt tâm huyết vào mỗi hoạt động của mình, cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Sự công nhận của khán giả là món quà ý nghĩa nhất mà Phan Thị Mơ nhận được sau hơn 10 năm hoạt động. 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Hoa hậu Phan Thị Mơ gửi thông điệp đến các bạn trẻ: “Phụ nữ đẹp, tự tin thể hiện tiếng nói và quan điểm của mình, độc lập viết nên câu chuyện cuộc đời mình”. Theo cô, phụ nữ thế hệ 4.0 phải là những người độc lập, tự chủ và kiên định. Đó cũng là lý do cô theo đuổi con đường kinh doanh để tự chủ cuộc sống và thực hiện những điều mình ấp ủ. 

Phan Thị Mơ là một nữ doanh nhân, diễn viên, người mẫu. Cô đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Trước đó, cô đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012. Ở lĩnh vực điện ảnh, Phan Thị Mơ chiến thắng giải Ngôi sao xanh 2018 cho vai diễn cảnh sát Nhân trong phim “Hoa hồng thép".

Nguồn: Fitness Supermodel World 2023

Hoa hậu Phan Thị Mơ